Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 2 ngày 02 tháng 09 năm 2019Lượt xem: 350

Harry Maguire kêu gọi sự tập trung từ các đồng đội

Trung vệ của Quỷ Đỏ đã nhắn nhủ các đồng đội nên bỏ đi thái độ chủ quan và tập trung vào mỗi trận đấu.

Image result for southampton 1-1 manchester united harry maguire

Maguire kêu gọi các đồng đội nên tập trung trong mỗi trận đấu. Ảnh: Internet

Trận hòa 1-1 với Southampton đã là trận đấu thứ 3 liên tiếp M.U không thể giành chiến thắng và Maguire, lẽ dĩ nhiên, cho rằng thành tích này không được phép tiếp tục.

“Một trận đấu nữa mà chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng”, Maguire nói trên Sky Sports. “Cả đội đã tạo được rất nhiều cơ hội nhưng vẫn đánh rơi mất hai điểm. Màn khởi đầu năm nay của chúng tôi cứ bị vậy, trận đấu với Wolves và Palace cũng tương tự. Southampton không có cơ hội nào rõ ràng và chỉ có tận dụng lộn xộn từ một pha bóng chết. Trận đấu với Wolves cũng vậy. Tôi nghĩ United đã chơi phòng ngự khá tốt nhưng việc kèm người trong các pha bóng chết cần phải luyện tập thêm cũng như United đang thiếu đi sự sắc sảo ở hàng công”.

Chúng tôi đang chơi thứ bóng đá tấn công nhưng đừng hiểu sai ý tôi, United vẫn còn có thể cải thiện khả năng phòng ngự hơn nữa, đặc biệt trong việc kiểm soát bóng. Bạn đã thấy trong trận đấu, cả đội để mất bóng quá nhiều, nhất là cuối hiệp một và đầu hiệp hai. Chúng tôi cần cải thiện điều đó, thể hiện sự quyết tâm và tự tin khi giữ bóng. 

“Chúng tôi là Man United và chúng tôi muốn kiểm soát trận đấu. Tuy nhiên tôi cảm thấy cả đội đã không làm được điều đó trong 20 phút cuối hiệp một và đầu hiệp hai cũng như không tạo đủ sức ép. Lẽ ra ở 15 phút cuối nếu tận dụng thành công thì United đã có nhiều hơn một điểm”.

Maguire sẽ cùng toàn đội chuẩn bị để bước tiếp vào lượt thi đấu thứ năm Premier league khi tiếp đón Leicester trên sân nhà Old Trafford cuối tuần này. 

Minh Đức