Thứ 5 Ngày 22 Tháng 11 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 4 ngày 12 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 191

Hé lộ thêm ứng cử viên cho vị trí giám đốc bóng đá của Manchester United

Ban lãnh đạo Manchester United đã xác định Andrea Berta của Atletico Madrid sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí giám đốc bóng đá mới của câu lạc bộ.

Andrea Berta được nhắm tới vị trí Giám đốc thể thao của Manchester United. Ảnh: Internet

Theo Evening Standard, phó chủ tịch điều hành Ed Woodward đã tiết lộ Andrea Berta của Atletico Madrid là mục tiêu hàng đầu trong bản danh sách rút gọn của ông cho vị trí giám đốc bóng đá đầu tiên tại Old Trafford. Danh sách này cũng được cho là bao gồm cả Fabio Paratici của Juventus và Paul Mitchell của RBLeipzig.

Nguyên nhân chính của sự bổ sung này đến từ việc những bản hợp đồng đã thất bại trong mùa hè qua của M.U. Điều này đã gián tiếp gây ra những bất đồng giữa Mourinho và Ed Woodward với thất bại trong việc đưa về một trung vệ hàng đầu cho CLB. Phó chủ tịch Quỷ Đỏ sẽ làm điều này với mong muốn giám đốc bóng đá sẽ làm mối liên hệ giữa Mourinho và ban lãnh đạo của Man Utd.

Andrea Berta là thành viên của Atletico Madrid từ năm 2013 nhưng chỉ bước lên vị trí giám đốc ở đây vào năm ngoái. Ông đã có nhiều thành công trên thị trường chuyển nhượng trong vài năm qua. Phải kể đến những đóng góp quyết định trong các bản hợp đồng chất lượng như Antoine Griezmann, Jan Oblak và Diego Costa.

Mới đây Berta đã từ chối cơ hội trở thành giám đốc bóng đá tại AC Milan hồi đầu năm nay. Và nếu United có thể mang được người đàn ông này về Old Trafford thì đó sẽ là một thành công không nhỏ của họ trên mặt trận chuyển nhượng.

Vũ Hà