Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 5 ngày 08 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 350

Herrera bác bỏ cáo buộc dàn xếp tỉ số

Tiền vệ của Manchester United mới đây đã lên tiếng bác bỏ những cáo buộc về việc anh từng tham gia dàn xếp tỉ số trong trận đấu giữa Real Zaragoza và Levante hồi năm 2011.

Herrera trong màu áo Real Zaragoza năm 2011 (nguồn: Internet).

Cầu thủ người TBN mới đây vừa nhận được giấy triệu tập của tòa án liên quan đến vụ việc trận đấu giữa Real Zaragoza và Levante hồi năm 2011 được cho là có sự dàn xếp về mặt kết quả, dẫn đến việc Deportivo La Coruna phải xuống hạng thay vì đội bóng xứ Aragones. Vụ việc đã phần nào chìm xuống vào năm 2014, tuy nhiên mới đây đã được lục lại do các công tố viên từ xứ sở Bò Tót đặt nghi vấn về hai khoản “thưởng” mà BLĐ Zaragoza dành cho Herrera, khi đó còn là một cầu thủ trẻ sau trận đấu đó.

Tuy vậy, tiền vệ của Manchester United mới đây đã lên tiếng bác bỏ hoàn toàn những cáo buộc “vô căn cứ” này thông qua dòng trạng thái trên trang twitter cá nhân của mình.

Những gì tôi muốn nói ở đây không khác là bao so với năm 2014, đó là bản thân tôi đã, đang và sẽ không bao giờ làm bất kỳ điều gì nhằm thay đổi kết quả của một trận đấu theo bất kỳ sự sắp đặt nào”, anh chia sẻ.

Nếu được yêu cầu làm chứng ở phiên điều trần, tôi sẽ rất vui lòng có mặt vì lương tâm của tôi hoàn toàn trong sạch”.

Tôi yêu bóng đá và tin tưởng vào sự tốt đẹp cũng như công bằng của môn thể thao này, cả trong và ngoài sân cỏ”.

Hiện cầu thủ 29 tuổi này đang cùng các đồng đội tập luyện để chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân St James Park của Newcastle United  trong khuôn khổ vòng 27 Premier League diễn ra vào tối Chủ Nhật tuần này.

Anh Tuấn