Thứ 4 Ngày 19 Tháng 12 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 2 ngày 12 tháng 03 năm 2018Lượt xem: 1261

Herrera: Man City cứ vô địch Premier League, Champions League để United lo

Tiền vệ người Tây Ban Nha hiện đang dưỡng thương đã có những phát biểu mới nhất về cơ hội của Man United mùa này, trong đó nhắc đến việc họ vẫn còn có thể đạt được những danh hiệu.

Herrera tin đội bóng vẫn có khả năng giành vô địch Champions League. Ảnh: Internet

Hiện tại, chức vô địch giải ngoại hạng dường như đã quá xa tầm với của Man United, song họ vẫn đang cạnh tranh ở hai đấu trường FA Cup cũng như Champions League. Và giữa tuần này, đội bóng sẽ có cuộc đối đầu quan trọng với Sevilla trên sân nhà sau lượt đi bị cầm hòa 0-0 trên đất Tây Ban Nha.

Ander Herrera đã dính chấn thương gân khoeo trong cuộc gặp mặt ở lượt đi giữa hai đội và dường như cũng chưa thể trở lại trong trận lượt về này. Song, có vẻ như anh muốn “tiếp lửa” tinh thần cho các đồng đội của mình khi nói rằng đội bóng vẫn đang trong cuộc đua hướng đến những danh hiệu.

“Tôi không nghĩ về Man City, tôi chỉ nghĩ về chúng tôi mà thôi. Chiến thắng ở Champions League sẽ thực sự quá tuyệt vời cho đội bóng. Thực sự như vậy”, Herrera chia sẻ.

“Do vậy nếu bạn đưa ra rằng Man City sẽ giành danh hiệu (ngoại hạng) còn chúng tôi thì chiến thắng Champions League thì tôi muốn ký vào hợp đồng kiểu như vậy ngay lúc này”.

“Mọi người quên rằng chúng tôi vẫn còn cơ hội chiến thắng hai danh hiệu lớn mùa này – FA Cup và Champions League. Cả đội vẫn đang trong cuộc đua đến với những danh hiệu ấy. Và đây có thể là một chuyến phiêu lưu để tiến đến bục vinh quang”.

Ander Herrera năm nay đã 28 tuổi, từng cùng Quỷ Đỏ vô địch FA Cup, siêu cúp Anh, cúp liên đoàn và Europa League song chưa bao giờ có cơ hội nâng cao cúp bạc Champions League. Anh từng thừa nhận rằng đó là ưu tiên hàng đầu trong danh dách danh hiệu mong muốn của bản thân. Song mùa này, để giành được danh hiệu đó, Herrera cùng đồng đội sẽ cần cố gắng rất nhiều khi trước mắt họ còn cả một chặng đường dài.

Bái Dương