Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 2 ngày 13 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 108

HLV Ole Gunnar Solskjaer cảm thấy xấu hổ với NHM Man United

Vị HLV người Nauy cho biết ông cảm thấy xấu hổ khi vẫn được các CĐV vỗ tay sau khi M.U thất bại 2-0 trước Cardiff tối qua.

Solskjaer cho biết ông cảm thấy xấu hổ khi vẫn được các CĐV vỗ tay sau khi M.U thất bại 2-0 trước Cardiff tối qua. Ảnh: Internet

Thất bại này đã kết thúc một mùa giải không thể tệ hại hơn của Quỷ Đỏ, trắng tay hoàn toàn và không được tham dự Champions League màu giải năm sau, HLV Solsa được cho sẽ có rất nhiều nhiệm vụ phải làm vào mùa hè này.

“Chúng tôi là một CLB không được phép xếp ở vị trí thứ 6”, Solskjaer nói trên Sky Sports. “Nhưng đó là vị trí hiện tại của CLB, chúng tôi phải chấp nhận điều đó, cả NHM cũng vậy. Thật xấu hổ khi bạn bước vào đường hầm mà vẫn nghe thấy những tiếng vỗ tay, sự ủng hộ của NHM dành cho mình. Đó là nền rảng của CLB, một nền móng vô cùng tuyệt vời, chúng tôi sẽ trở lại”.

“Bạn sẽ không bao giờ biết trước mình sẽ kết thúc ở đâu, nhưng vị trí thứ 6 rõ ràng là điều chúng tôi không muốn. Giờ cả đội cần phải có sự ổn định, một cấu trúc chắc chắn, các cầu thủ phải khỏe mạnh và rất nhiều yếu tố khác. Có những cầu thủ mặc dù đã có một mùa giải không tốt nhưng thực tế họ đã chơi khá tốt. Đó có thể là lỗi của họ, của chúng tôi hay là lỗi của cả CLB, mọi người đều nói rằng chúng tôi có thể chơi tốt hơn”.

“Man United từng là một đội bóng cạnh tranh cho chức vô địch và đem trở lại điều đó không phải điều một sớm một chiều. Thực tế hãy nhìn vào số điểm cách biệt với đội đầu bảng – 32 điểm. Cả đội đang pải đối mặt với một thử thách thực sự để quay lại top 4 và xa hơn nữa là chức vô địch”.

Minh Đức