Thứ 3 Ngày 25 Tháng 06 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 2 ngày 27 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 4634

HLV Solsa ngầm cảnh báo các cầu thủ M.U sau trận đấu từ thiện với Bayern Munich

Vị HLV trưởng của M.U đã khen ngợi hai người đồng đội cũ của mình là hai trung vệ Jaap Stam và Ronny Johnsen.

HLV Solsa ngầm cảnh báo các cầu thủ M.U sau trận đấu từ thiện với Bayern Munich. Ảnh: Internet

Trận đấu diễn ra để kỉ niệm cú ăn ba của M.U năm 1999, các huyền thoại M.U đã dành chiến thắng 5-0 trước các huyền thoại của Bayern nhờ các bàn thắng của Solskjaer, Dwight Yorke, Nicky Butt, David Beckham và Louis Saha. Sau trận đấu HLV Solsa đã khen ngợi các người đồng đội cũ của mình, đặc biệt là hai cái tên ở hàng phòng ngự, điều này có thể làm các cầu thủ M.U khá chột dạ khi hàng phòng ngự của Quỷ Đỏ đã thi đấu tệ hại mùa giải vừa rồi.

“Scholesy đã thi đấu rất hay”, Solsa cho biết sau trận đấu. “Jaap và Ronny nữa – bạn sẽ luôn an tâm khi có họ đằng sau. Họ đã thi đấu rất tốt vào mùa giải năm ấy, mùa giải năm 99”.

“Trận đấu rất vui. Bạn biết đấy, cảm giác khi nhìn thấy những bóng dáng quen thuộc trong phòng thay đồ, nghe những tiếng hò reo, thật tuyệt vời. Mọi người trong tập thể này đều có ý nghĩa với nhau. Tôi nghĩ mọi người đều thưởng thức trận cầu này, đặc biệt là khi giành được chiến thắng. Vẫn còn sự cạnh tranh khá cao, chúng tôi muốn chiến thắng và bạn có thể thấy đã có vài cú vào bóng”.

“Mọi người đã rất vui vẻ từ phút đầu tiên cho đến cuối cùng, điều đó vô cùng ý nghĩa vì đó là những gì CLB này thuộc về - chơi bóng trước những NHM cuồng nhiệt. Tôi phải cảm ơn họ lần nữa vì đã ủng hộ chúng tôi, cũng như số tiền họ đã quyên góp. Tôi nghĩ mọi người việc được chơi cho Manchester United có ý nghĩa như thế nào và trận cầu này đã đóng góp một phần quan trọng với chúng tôi. Cả đội sẽ quay lại cuộc sống thường ngày, nhưng cả đội đã muốn có những giây phút ăn mừng và đã cố giành được điều đó”.

Minh Đức