Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 7 ngày 09 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 3127

Huyền thoại M.U lên tiếng về David De Gea.

Edwin Van Der Sar – thủ hành huyền thoại của M.U trong cuộc phỏng vấn gần nhất cho rằng De Gea có thể tiến bộ hơn nữa nếu như cải thiện khả năng chỉ huy hàng phòng ngự.

Van Der Sar tin De Gea hoàn toàn có thể hay hơn nữa (ảnh: Internet)

Theo đó, thủ thành người Hà Lan tin rằng viễn cảnh David De Gea chuyển sang Real Madrid là khó có thể xảy ra. Dave Save chỉ để thủng lưới có 35 bàn trong 46 lần ra sân trong mùa giải vừa rồi, qua đó đoạt giải cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của CLB lần thứ tư trong sự nghiệp. David cũng được thừa nhận là một trong những thủ môn xuất sắc nhất trên thế giới nhưng Van Der Sar tin rằng De Gea vẫn còn có thể phát triển hơn nữa.

Cậu ấy lại có thêm một mùa giải tuyệt vời nữa dành cho M.U khi lại giành giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải” của CLB” , thủ thành người Hà Lan cho hay. “Tôi mong rằng cậu ấy không chỉ tỏa sáng ở những pha cứu thua mà còn ở khả năng chỉ huy hàng phòng ngự”.

De Gea được cho rằng đã đạt được hợp đồng chuyển sang Real Madrid vào năm 2015 nhưng sự cố “máy fax” đã phá hỏng tất cả. Đội bóng đương kim vô địch vẫn không hề che giấu khát khao có được De Gea nhưng Van Der Sar cho rằng Manchester United sẽ không để điều đó xảy ra.

Tôi không phải chủ tịch của CLB nhưng những điều cậu ấy đã trình diễn ở đây thật là không thể tin nổi, nên tôi nghĩ chủ tịch hay cả HLV của CLB sẽ nghĩ đến sự thay thế cậu ấy ở vị trí gác đền”.

Minh Đức