Thứ 4 Ngày 19 Tháng 12 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 5 ngày 11 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 547

Ian Wright: Mesut Ozil sẽ thể hiện được nhiều hơn ở Man Utd

Cựu cầu thủ Arsenal - Ian Wright mới đây đã thừa nhận rằng Mesut Ozil sẽ thi đấu tốt hơn ở Manchester United hơn là với đội bóng sân Emirate.

Ozil sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal vào cuối mùa giải vào có thể đàm phán với những câu lạc bộ ngoài nước Anh từ ngay trong kì CN mùa Đông năm nay để rời khỏi đội bóng Bắc London miễn phí vào mùa Hè.

HLV Wenger đã nhấn mạnh rằng Arsenal không hề có ý định bán cầu thủ này trong phiên chợ Đông này và hy vọng rằng tiền vệ người Đức sẽ có thể ký hợp đồng mới với câu lạc bộ.

Ozil đã có 4 bàn thắng và 5 kiến tạo ở mùa giải này

Khi được hỏi liệu Ozil có thể đá tốt hơn nếu chuyển đến Man United hay không khi có tin rằng Quỷ Đỏ đang theo sát tiền vệ người Đức, huyền thoại của Arsenal - Ian Wright đã nói trong chương trình The Debate: “Vâng, tôi cũng tin vào điều đó. Tôi nghĩ rằng cậu ta là một dạng cầu thủ có thể gánh được cả đội chỉ bằng những sơi dây giày trong một trận đấu, nhưng nếu cả đội thi đấu tốt cậu ấy sẽ thực sự vụt sáng”.

“Nếu chuyển tới Man United và thi đấu cùng với những cầu thủ ở đây, cậu ấy sẽ thật phi thường. Cậu ấy vốn là một cầu thủ tuyệt vời, và với một đội bóng lý tưởng, trong một khoảnh khắc thích hợp lúc nào đó thì cậu ấy dễ dàng có thể là một cầu thủ tốt nhất mà tôi từng xem. Cậu ấy đơn giản là quá tuyệt vời”.

“Có khó để thừa nhận không ư? Tất nhiên rồi, Chúng tôi sẽ chẳng thể giữ được 2 cầu thủ được cho là nằm trong những người tốt nhất, thậm chí nếu xét trên cả lịch sử câu lạc bộ, nhanh nhẹn và khéo léo. Thật sự là buồn”.

Arsenal được cho là đang tìm kiếm những người thay thế cho một cuộc sống không có hai cầu thủ được đánh giá là tốt nhất hiện tại: Ozil và Sanchez. Đã có những tin tức về các mối liên hệ với Riyad Mahrez cùng một vài người khác trong những tháng gần đây.

Khi được hỏi liệu rằng tiền vệ người Angeria liệu có thể là sự thay thế xứng đáng hay không, Wright đáp:

“Arsenal đang ở một vị trí mà thậm chí những cầu thủ như Mharez cũng có thể đến và thực sự nâng tầm họ lên ở một đẳng cấp mà họ cần”

“Nhưng những gì mà Mahrez để tỏa sáng? Họ ít nhất cần nhắm đến hai cầu thủ đẳng cấp nữa đang muốn ra đi khỏi câu lạc bộ của họ”.

Bái Dương