Thứ 7 Ngày 17 Tháng 08 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 2 ngày 08 tháng 07 năm 2019Lượt xem: 74

Inter Milan sẽ kiên nhẫn trong thương vụ với Romelu Lukaku

Đó là phát biểu của CEO bên phía Inter, Giuseppe Marotta khi cho rằng ban lãnh đạo câu lạc bộ sẽ không thể vội vàng trong việc theo đuổi tiền đạo Romelu Lukaku của Manchester United.

Inter Milan sẽ kiên nhẫn trong thương vụ với Romelu Lukaku. Ảnh: Internet

Kể từ khi tiếp quản Inter, Antonio Conte rất muốn mang về thêm cho mình những tân binh chất lượng và đã xác định Lukaku là một trong những mục tiêu hàng đầu mà câu lạc bộ hướng tới trong phiên chợ hè và sẵn sàng đưa ra mức giá dành cho chân sút người Bỉ hợp lê với các quy tắc trong luật công bằng tài chính.

Conte đã từng cố gắng mang về Lukaku vào năm 2017 tuy nhiên bất thành khi cầu thủ 26 tuổi đã lựa chọn gia nhập United, nơi anh đã ghi được 42 bàn thắng sau 96 lần ra sân.

Và khi được hỏi về việc chiêu mộ Lukaku, Marotta đã có những phát biểu của mình xoay quanh việc mang tiền đạo người Bỉ về Giuseppe Meazza trên tờ Sky Sports.

“Thị trường chuyển nhượng đang có những tiến triển. Chúng tôi đang nỗ lực để có được đội hình tốt nhất trong mùa giải mới. Toàn đội có tham vọng và muốn xây dựng đội hình tốt nhất có thể đồng thời cũng phải tôn trọng tất cả những vành đai tài chính nữa”.

“Chúng tôi không thể quá vội vàng vì điều đó có thể dẫn tới những sai lầm. Mặc dù có ý tưởng rõ ràng đấy nhưng chúng tôi vẫn phải kiên nhẫn. Chúng tôi có mục tiêu quan trọng và đã có những hoạch định được vạch ra trong tâm trí”.

Bất chấp sự quan tâm từ phía Inter Milan, Lukaku đã có mặt trong đội hình của United trong chuyến du đấu tới Úc, Singapore và Trung Quốc sau khi khởi hành chuyến bay từ Anh vào ngày hôm qua.

Hương Vũ