Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 5 ngày 06 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 238

Jose Mourinho cho biết Paul Pogba sẽ ở lại sân Old Trafford

Theo vị HLV người BĐN, ngôi sao người Pháp sẽ không đi đâu cả cho đến hết mùa giải năm nay.

Kết quả hình ảnh cho pogba

Jose Mourinho cho biết Paul Pogba sẽ ở lại sân Old Trafford. Ảnh: Internet

Bản hợp đồng kỷ lục trị giá 89 triệu bảng Anh của M.U đã luôn thắc mắc về vị trí của mình trong lối chơi của Jose Mourinho và đã không ít lần tranh cãi với HLV về vấn đề này. Cầu thủ người Pháp thậm chí đã được đồn có những liên hệ để chuyển đến Barcelona nhưng cả Mourinho lẫn PCT Ed Woodward đã nhanh chóng dẹp bỏ những tin đồn này và khẳng định Pogba không phải để bán.

Pogba đã có cuộc nói chuyện với HLv Mourinho và giờ sẽ toàn tâm toàn ý cống hiến cho CLB trước khi quyết định tương lai của mình vào mùa hè năm sau, tương tự trường hợp của Cristiano Ronaldo khi ngôi sao người BDDN muốn rời khỏi M.U vào mùa hè 2008 nhưng Sir Alex đã giữ anh lại thêm một năm trước khi sang Real với mức giá kỷ lục thời điểm đó là 80 triệu bảng.

Ngoài Barcelona thì Juventus cũng sẵn sàng chào đón ngôi sao này trở lại nhưng có vẻ Pogba ưa thích một chuyến phiêu lưu mới ở Tây Ban Nha hơn. Cựu Quỷ Đỏ Bryan Robson tin rằng Pogba nên có những màn trình diễn chất lượng hơn – nhưng cũng công nhận Pogba bị soi mói quá nhiều vì thành tích và hồ sở của mình.

“Cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu nhưng tôi nghĩ Paul đã bị đối xử không công bằng. Bất cứ khi nào United có kết quả không tốt thì luôn là lỗi của cậu ấy. Nhưng bóng đá là môn thể thao đồng đội, trách nhiệm thuộc về tất cả mọi người trong đội bóng. Có thể là do cách cậu ấy phản ứng, cậu ấy luôn là người đối chọi nhiều nhất với các lời chỉ trích. Tài năng của Pogba là không tưởng, cậu ấy chỉ cần thêm chút ổn định”.

Minh Đức