Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 7 ngày 12 tháng 08 năm 2017Lượt xem: 627

Jose Mourinho: Chúng tôi đã sẵn sàng cho mùa giải mới

Chủ nhật này United sẽ có trận khai màn Giải Ngoại Hạng ngay trên sân Old Trafford trước West Ham, trong buổi họp báo trước trận đấu Người Đặc Biệt khẳng định ông và các học trò đã sẵn sàng cho mùa giải mới.

Jose Mourinho đã lần lượt cho biết về mọi số tình hình liên quan đến sự chuẩn bị cho trận đấu cũng như mùa giải mới sắp khai màn.

Về tình hình chấn thương

"Chúng tôi chỉ có Luke Shaw, Marcos Rojo và Ashley Young vẫn chưa thể ra sân, Shaw và Young đã trở lại luyện tập nhưng vẫn cần có thời gian để hồi phục, những cầu thủ còn lại đều đã sẵn sàng cho trận đấu".

Chức vô địch Giải Ngoại Hạng có ý nghĩa gì?

"Đó là mục tiêu của tất cả các đội bóng tại Giải Ngoại Hạng cũng là mục tiêu của tất cả các HLV tại Anh. Tôi rất vui khi Giải Ngoại Hạng sẽ bắt đầu vào cuối tuần này vì chúng tôi đã có một sự chuẩn bị đầy đủ trước mùa giải và chúng tôi đã sẵn sàng. Các bạn đã lạ lẫm gì với một trong những giải đấu hấp dẫn nhất, có 7 đội bóng luôn hướng đến ngôi vô địch và có 20 đội bóng khát khao chiến thắng vào mỗi tuần, đó chính là Giải Ngoại Hạng Anh. Một giải đấu mà tôi cho rằng rất khác so với những giải đấu của các quốc gia khác vì tôi đã từng làm việc tại ba giải đấu khác nhau".

Champions League mùa giải mới

"Champions League khác với Europa League và dĩ nhiên việc vô địch Champions League sẽ khó khăn hơn nhưng điều đó cũng khiến các cầu thủ tích cực hơn".

Về công tác chuyển nhượng

"Tôi đã đưa ra kế hoạch về việc chiêu mộ thêm cầu thủ từ hồi tháng 1, nhưng tôi không phải là một người khó khăn và tôi hoàn toàn có thể hiểu được những khó khăn trên thị trường chuyển nhượng cũng như chi phí chuyển nhượng trong thực tế. Tôi hài lòng với công việc của đội bóng vì họ đã hoàn thành 75% công việc trước khi Giải Ngoại Hạng khởi tranh. Nếu như đến 31 tháng 8, 25% còn lại không thể hoàn tất thì tôi cũng sẽ không oán trách ai cả và sẽ cố gắng sử dụng những gì đang có để giành chiến thắng trong các trận đấu".

Về những nhân tố mới

"Chúng tôi đã có được một trung vệ có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau, Victor Lindelof có thể chơi ở vị trí hậu vệ phải và cả vị trí giữa sân, điều đó rất quan trọng. Ngoài ra chúng tôi cũng có được một tiền vệ và một tiền đạo. Nhưng rõ ràng chúng tôi vẫn cần phải có thêm một cầu thủ cho vị trí khác, mặc dù chúng tôi vẫn có cầu thủ và nếu như không thể có thêm sự bổ sung thì chúng tôi vẫn có những cầu thủ có thể đảm nhiệm vị trí này".

Nghi Lâm