Thứ 5 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 4 ngày 07 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 188

Jose Mourinho: Man United có thể nhận bàn thua sớm, miễn là giành chiến thắng

Đó là quan điểm của HLV Jose Mourninho, không cảm thấy quá buồn khi toàn đội phải nhận bàn thua sớm mà quan trọng kết quả cuối cùng phải giành chiến thắng.

Man Utd news: Jose Mourinho

Man United có thể nhận những bàn thua sớm nhưng quan trọng là kết quả cuối cùng. Ảnh: Internet

Man United trong những trận gần đây thường xuyên bị ‘lép vế’ ở hiệp thi đấu đầu tiên và thi đấu bùng nổ ở hiệp hai và giành được chiến thắng, đặc biệt trong hai trận đấu gần nhất với Everton và Bournemouth.

Tuy nhiên đoàn quân của HLV Jose Mourinho đã không thể làm được điều này sớm hơn khi để thua đại diện của Italia, Juventus trong khuôn khổ vòng bảng Champions League trên sân nhà Old Trafford, nơi Paulo Dybala là tác giả bàn thắng duy nhất dành cho Bà đầm già phút thứ 17.

Và Mourinho cũng không quá đặt nặng việc phải giữ sạch lưới, quan trọng vẫn là kết quả cuối cùng.

“Chúng tôi cố gắng tập luyện, làm việc mỗi ngày, nhưng thực tế là toàn đội đã không có được khởi đầu thuận lợi”, Mourinho cho biết.

“Nhưng nếu không có khởi đầu tốt mà kết quả cuối cùng lại tốt thì cũng rất thú vị đối với người hâm mộ. Nhưng trong 90 phút trên sân, đặc biệt trước đối thủ mạnh, nếu bạn có lợi thế trong 45 phút, hoặc thậm chí chỉ 20 phút, 10 phút thôi, khá khó khăn để vượt qua”.

“Thật tốt là những trận đấu gần đây, trừ trận đấu với Juventus trên sân nhà, chúng tôi đủ mạnh để vượt qua khó khăn đó và đảo ngược thế trận trong hiệp hai và những phút cuối cùng”.

“Nhưng điều tôi muốn nói ở đây là khi bạn đối đầu với một đội siêu mạnh như vậy thì nếu không giành được lợi thế, rất khó để vượt qua những khó khăn”.

Tuy nhiên, Mourinho một mặt không hạ thấp tầm quan trọng của trận đấu đêm nay mà còn đặt mục tiêu cho hai trận cầu còn lại khi tiếp đón Young Boys và tới làm khách trên sân của Valencia ở trận lượt về vòng bảng Champions League.

“Không có chuyện gì xảy ra ở đây hay Valencia trong nay mai, vẫn còn hai trận nữa và chúng tôi vẫn đủ điều kiện để xếp thứ hai trên bảng xếp hạng”.

Hương Vũ