Thứ 4 Ngày 12 Tháng 12 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 2 ngày 07 tháng 08 năm 2017Lượt xem: 795

Jose Mourinho nói về những tham vọng của Manchester United tại Champions League

Người Đặc Biệt vừa có những trao đổi về chiến dịch Champions League mùa tới của Manchester United và cả những tham vọng của đội bóng khi tham dự giải đấu này.

Manchester United vừa mới trở lại Champions League sau một mùa giải chơi tại Europa League - và HLV Jose Mourinho đã đặt ra mục tiêu phải đưa Manchester United trở lại vị thế của một ông lớn tại đấu trường này.

United đã không thể tham dự Champions League hai trong ba mùa giải vừa qua. Mùa giải 2015/2016, Quỷ Đỏ đã đoạt vé tham dự vòng bảng sau khi giành chiến thắng ở vòng play-off nhưng sau đó lại phải xuống chơi ở Europa League khi chỉ về đích ở vị trí thứ ba tại bảng đấu của mình. 

Nhưng Mourinho đang hy vọng mang những ngày vinh quang ở châu Âu trở lại Old Trafford khi ông sẽ có lần đầu tiên dẫn dắt Manchester United tham dự giải đấu này.

Trả lời phỏng vấn với uefa.com trước thềm trận tranh Siêu cúp với Real Madrid, Mourinho cho biết: "Chúng tôi là một gương mặt quen mà lạ của giải đấu này”.

“Manchester United là một trong ba câu lạc bộ hàng đầu trên thế giới, không có gì phải nghi ngờ về điều đó, nhưng vị thế CLB là một chuyện còn khả năng giành danh hiệu khi tham gia giải đấu là chuyện hoàn toàn khác”.

"Chúng tôi mang trên ngực áo biểu tượng của một người khổng lồ, đó luôn là một trọng trách lớn lao, nhưng chúng tôi sẽ không so sánh tiềm năng của mình với các câu lạc bộ lớn nhất ở Châu Âu ở thời điểm hiện tại. Do đó, đội bóng sẽ tiếp cận từng bước một với một thái độ khiêm nhường. Đầu tiên là cố gắng giành một vị trí trong top ba tại giải Ngoại Hạng Anh”.

"Một khi đã làm được điều đó, chúng tôi sẽ cố gắng là một trong hai đội dẫn đầu khi kết thúc vòng bảng Champions League. Và khi đã lọt vào vòng 1/16, mọi chuyện đều có thể xảy ra". 

Manchester United sẽ phải chờ đợi đến ngày 24 tháng 8 để biết được đối thủ của mình ở vòng bảng Champions League mùa 2017/18.

Thế Quân