Thứ 4 Ngày 17 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 3 ngày 09 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 1159

Kevin Kilbane: Tất cả những gì Mkhitaryan làm lúc này đều là sai lầm

Cựu cầu thủ của Sunderland và Everton, chuyên gia bóng đá Kevin Kilbane mới đây đã có những chỉ trích hướng về tiền vệ Henrikh Mkhitaryan được trang  thesportreview.com ghi lại.

“Hãy nhìn vào ngôn ngữ cơ thể của Henrikh Mkhitaryan. Tất cả những gì anh ta đang làm vào lúc này đều là một sai lầm, khả năng của anh ấy khiến cho anh ấy thất thế trong một phần ba cuối cùng của sân bóng”.

Mkhitaryan đã có những màn thi đấu không mấy ấn tượng

HLV của Manchester United, Jose Mourinho mới đây đã thừa nhận rằng phải hi sinh Henrikh Mkhitaryan trong hiệp 2 của trận đấu với Derby County nhằm lấy chỗ cho thêm một tiền đạo là Romelu Lukaku trong bối cảnh ông thầy người Bồ “không chắc” tiền đạo cắm Marcus Rashford có thể ghi bàn. HLV Mourinho sau đó có vẻ như đã thừa nhận phải xin lỗi cậu học trò người Armenia.

Còn ngay lúc này, tiền vệ tấn công từng được đánh giá là hàng đầu giải Đức này đang cùng các đồng đội tham gia chuyến tập huấn ở Dubai. Hy vọng sau khi có những trải nghiệm ở khu du lịch được đánh giá là một trong những “thiên đường hạ giới” này, anh sẽ có nhiều tiến bộ trong phần còn lại mùa giải.

Bái Dương