Thứ 6 Ngày 21 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 4 ngày 11 tháng 10 năm 2017Lượt xem: 415

Lindelof: Khi cơ hội đến, tôi sẽ nắm lấy bằng tất cả khả năng

Bất chấp khởi đầu khó khăn trong màu áo Manchester United, trung vệ Victor Lindelof cho biết anh đã sẵn sàng và chờ đợi cơ hội đến với mình.
 

Cầu thủ người Thụy Điển vẫn đang chờ đợi trận ra mắt của mình ở Premier League, kể từ thời điểm gia nhập Manchester United từ Benfica vào mùa Hè năm nay.

"Khi cơ hội đến, tôi sẽ làm tất cả trong khả năng để đóng góp cho đội bóng", Lindelof cho biết. "Đó là những gì tôi đã làm khi được trao cơ hội ra sân ở Champions League. Vì thế, điều đó không phải vấn đề của tôi".

"Tôi chỉ ở đây để làm công việc của mình. Tôi yêu cuộc sống ở nước Anh, đội bóng cũng đang có phong độ rất cao. Tôi có những đồng đội tuyệt vời và một HLV hiểu mình. Premier League thực sự là giải VĐQG số một thế giới".

"Chúng tôi đã có khởi đầu ấn tượng ở mùa giải năm nay và đương nhiên muốn duy trì phong độ đó, cùng với việc trình diễn một thứ bóng đá quyến rũ. Đội bóng là một tập thể tuyệt vời với những cá nhân xuất chúng. Thứ Bảy tuần này là một trận đấu quan trọng mà tất cả chúng tôi đều đang hướng đến".

Anh Tuấn