Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 2 ngày 13 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 159

Lingard cho biết M.U sẽ sẵn sàng cho mùa giải mới

Tiền vệ của Quỷ Đỏ cho biết anh và các đồng đội sẽ sẵn sàng quay trở lại mạnh mẽ vào mùa giải năm sau.

Lingard cho biết M.U sẽ sẵn sàng cho mùa giải mới. Ảnh: Internet

M.U đã kết thúc mùa giải 2018/2019 ở vị trí thứ 6 trên BXH, thất bại trong việc tham dự Champions League mùa giải năm sau đồng thời trắng tay trên mọi mặt trận.

“Thật thất vọng”, Lingard nói trên MUTV. “Chúng tôi đang rất mong chờ mùa giải mới, cả đội sẽ tổ chức lại và quay lại mạnh mẽ hơn. Mùa giải năm nay khá khó khăn với các NHM, cầu thủ và bất cứ ai ủng hộ cũng như liên quan đến CLB. Đội bóng đã không ở đúng vị trí của mình. Man United xứng đáng ở vị trí trên top và đó là nơi mà chúng tôi muốn giúp CLB quay lại. Điều đó sẽ tốn rất nhiều công sức, cống hiến và tập trung”.

“Chúng tôi sẽ sẵn sàng, chúng tôi cần điều đó. Cả đội cần phải có khởi đầu tốt và chỉ được phép tiến lên phía trước. Mùa giải rất dài và chúng tôi cần mọi cầu thủ. Mọi người cần phải thật chăm chỉ vào giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải, chúng tôi đã có HLV chính thức và ông ấy có thể xử lý toàn quyền ở đội”.

“Việc tập luyện rất quan trọng – HLV luôn nhắc đi nhắc lại điều đó với chúng tôi và chỉ có chăm chỉ mới giúp chúng tôi quay lại vị trí dẫn đầu. Chúng tôi cần phải có sự xuất phát tốt để đuổi kịp Liverpool, M.C và những CLB khác”.

Minh Đức