Thứ 3 Ngày 23 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 5 ngày 02 tháng 08 năm 2018Lượt xem: 484

Lộ diện đối thủ của đội nữ Man United ngày đầu ra quân

Đội bóng đá nữ của Manchester United sẽ có cơ hội chạm mặt đối thủ đội nữ Liverpool trong trận đầu ra quân tại League Cup.

Man United sẽ chạm trán đối thủ Liverpool ở Super League Cup vào ngày 19 tháng Tám tới. Ảnh: Instagram

Manchester United đã ra quyết định thành lập đội bóng đá nữ do cựu đội trưởng tuyển Anh, Casey Stoney làm HLV và sẽ sớm ra mắt đội hình khi đối đầu với Liverpool ở  bảng Two North của Super League Cup dành cho đội nữ được diễn ra vào ngày 19 tháng Tám tới đây.

Giải đấu bao gồm 22 đội trong bốn nhóm chia thành hai khu vực phía Bắc và phía Nam với hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ tiến tới vòng tứ kết. và Arsenal là đội chủ nhà.

Đội bóng của HLV Stoney cũng sẽ cạnh tranh cho chức vô địch Women's Championship hạng hai khi đối đầu với Aston Villla vào ngày 9 tháng Chín tới đây.

Nhà đương kim vô địch Chelsea sẽ mở màn giải đấu Super League trên sân nhà khi tiếp đón cựu vương 2016 Manchester City cùng thời điểm cuối tuần.

Đây là chiến dịch khai mạc bóng đá nữ của nước Anh ở cấp độ giải đấu cao nhất ở ba giải đấu với Super League hạng nhất sẽ trở thành giải đấu chuyên nghiệp lần đầu tiên với 11 đội tham gia, Championship sẽ có 12 đội bao gồm các đội toàn thời gian và bán thời gian. Bên cạnh đó giải hạng ba quốc gia sẽ bao gồm 6 tiểu khu vực ở cấp độ nghiệp dư.

Như vậy, đội bóng đá nữ của Man United sẽ có cơ hội thử tài ở Super League và Championship. Đây sẽ là cơ hội chứng tỏ đẳng cấp của các nữ cầu thủ áo đỏ kể từ năm 2005 sau khi đội bóng đá nữ phải giải thể.

Hương Vũ