Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 6 ngày 10 tháng 08 năm 2018Lượt xem: 637

‘Lời nói dối có lặp lại 1000 lần vẫn là giả dối’

Đó là cách mà HLV Mourinho phản ứng lại khi nghe được những thông tin mô tả việc quan hệ giữa ông và các học trò đang rạn nứt.

HLV Mourinho phủ nhận việc có quan hệ xấu đi với các cầu thủ. Ảnh:Getty Images

Đã có nhiều lời đồn về mối quan hệ đi xuống giữa Jose Mourinho và các học trò trong mùa hè vừa qua. Chẳng hạn với Paul Pogba khi có những tin tức về việc anh này không hài lòng với chiến thuật của HLV người Bồ mùa trước và không thích những bình luận của ông này về việc phong độ của Pogba ở tuyển Pháp khác hẳn với ở Man United.

Anthony Martial cũng có những đồn đoán về việc rạn nứt quan hệ với HLV Mourinho. Từ vụ việc người đại diện nói anh này muốn ra đi cho đến việc có tin đồn rằng HLV Mourinho không hài lòng khi Martial rời khỏi chuyến tập huấn tại Mỹ để về đón đứa con mới chào đời.

Tuy nhiên, mới đây, chính HLV người Bồ đã khẳng định rằng những sự kiện đó là không có thật, và cho rằng mối quan hệ của ông này với các cầu thủ đang rất tốt:

“Tôi có những cầu thủ của tôi. Tôi thích những cầu thủ của tôi. Tôi thích làm việc với những cầu thủ của tôi”, HLV người Bồ khẳng định với các nhà báo vào hôm thứ năm và được tờ Metro ghi lại.

“Một lời nói dối mà được lặp lại đến 1000 lần thì vẫn là lời nói dối. Nhưng nhận thức của mọi người thì lại thành đó là sự thật, nhưng nó vẫn chỉ là sự giả dối. Do đó khi bạn lặp lại đến 1000 lần rằng mối quan hệ giữa tôi và cầu thủ của tôi là không tốt thì đó là lời nói dối”.

“Nhưng lại một lần nữa thì nhận thức của những người đọc là khác nhau. Nhưng tôi thích các cầu thủ của tôi và tôi thích nhóm của tôi”.

Bái Dương