Thứ 6 Ngày 19 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 2 ngày 08 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 410

Lukaku: Đã đến lúc để các cầu thủ giành chiến thắng khi trở lại từ tuyển quốc gia

Tiền đạo Romelu Lukaku đang mong chờ một Manchester United trong diện mạo mới sau kì nghỉ quốc tế sau đây hai tuần và tiếp tục có thể tạo nên chuỗi trận thắng sau cuộc lội ngược dòng trước Newcastle thứ Bảy vừa qua.

Kết quả hình ảnh cho lukaku newcastle

Lukaku cho rằng toàn đội nên tiếp tục giành chiến thắng sau khi trở lại từ ĐTQG. Ảnh: Internet

Sau cuộc lội ngược dòng kịch tính, Man United đã giành chiến thắng nhọc nhằn trước Newcastle, tạm chấm dứt chuỗi trận không thể mang về trọn vẹn ba điểm. Các cầu thủ sẽ có thời gian nghỉ ngơi khi trở về đội tuyển quốc gia thực hiện nhiệm vụ của mình. Lukaku sẽ trở về tuyển Bỉ để cùng tham dự hai trận giao hữu với Thụy Sĩ vào thứ Sáu (12 tháng Mười) và Hà Lan thứ Ba tuần sau đó (16 tháng Mười).

Tiếp đến, Man United sẽ phải đối đầu với hai trận đấu quan trọng, trước đội bóng cũ của Jose Mourinho – Chelsea tại Stamford Bridge trong khuôn khổ Premier League vào ngày 20 tháng Mười và sau đó có trận đấu tại Champions League vào ngày 23 tháng Mười với Juventus. Chính vì vậy, tiền đạo người Bỉ tin rằng đã tới lúc toàn đội phải xây dựng nên những chiến thắng cho mình cũng như toàn đội.

“Tôi có thể thoải mái trở về Bỉ thực hiện nhiệm vụ quốc gia sau khi giành chiến thắng”, Lukaku phát biểu trên MUTV.

“Chúng tôi chưa thể hiện được những gì chúng tôi muốn vì vậy tôi sẽ tới Bỉ với hi vọng làm tốt cho tuyển quốc gia của mình, nhưng tôi biết sẽ có hai trận đấu rất quan trọng đang chờ đợi toàn đội khi quay trở lại”.

“Tôi là kẻ thua cuộc rất tệ, vì vậy khi bước vào trận đấu với Newcastle, tôi thực sự lo lắng bởi tôi muốn giành chiến thắng”.

“Ơn Chúa, toàn đội đã giành chiến thắng trong trận đấu hôm nay và giờ đây, điều quan trọng ở thời điểm hai tuần nghỉ ngơi này không để bất kì ai gặp phải chấn thương. Bởi khi trở lại, chúng ta phải đối đầu với hai trận quan trọng, nếu giành được kết quả tốt, tất cả có thể tiến lên phía trước”.

Bên cạnh đó, Lukaku cũng dành những lời khen ngợi tới đồng đội của mình trong trận lội ngược dòng chỉ trong 10 phút trước The Magpies.

“Đội bóng của chúng ta thực sự rất tuyệt, chúng tôi cùng nhau làm mọi thứ. Chúng tôi là một đội ngũ chặt chẽ”, Lukaku cho biết thêm.

“Mỗi khi có cầu thủ mới tới, chúng tôi luôn khiến cậu ấy thoải mái và đó chính là chìa khóa quan trọng. Phòng thay đồ luôn thoải mái và luôn là việc Manchester United phải làm và chúng tôi phải làm được điều đó”.

“Toàn đội đã giành thắng lợi và tất cả phải tích cực cũng như chờ đợi những trận đấu tiếp theo”.

Lukaku và các đồng đội của mình sẽ có hai tuần nghỉ ngơi để bước vào loạt trận quan trọng với đối thủ rất mạnh sau khi trở lại từ đội tuyển quốc gia.

Hương Vũ