Thứ 2 Ngày 19 Tháng 11 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 6 ngày 14 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 147

Lukaku tiết lộ thêm về tính cách của Jose Mourinho

Tiền đạo của Man Uited, Romelu Lukaku đã tiết lộ thêm một số tính cách mà ông thầy Jose Mourinho thể hiện ra sau quãng thời gian hơn một năm gắn bó.

Lukaku cho rằng Mourinho là người không hề che giấu đi cảm xúc thật của mình. Ảnh: Internet

Mourinho đang phải chịu áp lực cực lớn ở mùa giải này, đặc biệt ở giải đoạn đầu mùa khi thiếu vắng rất nhiều ở khâu nhân sự và chuyển nhượng. Khởi đầu mùa giải cũng không hề thuận lợi khiến tin đồn sự trở lại sân cỏ của Zinedine Zidane sẽ đe dọa tới chiếc ghế nóng tại Old Trafford mà nhà cầm quân người Bồ đang đảm nhiệm.

Trong khi Man United đang phải vật lộn với những khó khăn thì Lukaku đã tỏa sáng với ba bàn thắng sau bốn lượt trận. Hai trong số được thể hiện trong chiến thắng ngọt ngào 2-0 trước Burnley – điều đã giúp Mourinho giảm đi áp lực phần nào.

Và tiền đạo vừa có thêm cú đúp ở trận đấu với Iceland trên tuyển quốc gia đã tiết lộ thêm về tính cách của Mourinho sau quãng thời gian hơn một năm làm việc cùng nhau.

“Mọi người mới chỉ biết một phía về ông ấy, dưới góc nhìn ông ấy là một nhà vô địch”, Lukaku phát biểu với tờ Football Focus.

“Nhưng tôi thích ông ấy ở một điểm rằng không bao giờ che giấu đi cảm xúc thật của mình”.

“Khi ông ấy phát điên, bạn biết được rằng ông ấy đang nổi trận lôi đình. Khi ông ấy vui, bạn cũng nhìn thấy điều đó. Tôi không hiểu sao mọi người lại không thích sự thật về ông ấy như thế”.

“Khi Jose giận tôi, tôi biết là ông ấy giận tôi và tôi sẽ cố gắng để ông ấy hài lòng trở lại”.

Lukaku đã quay trở lại tập luyện cùng toàn đội và sẽ bước vào trận đấu tiếp theo ở vòng 5 Premier League đêm mai.

Hương Vũ