Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 5 ngày 05 tháng 07 năm 2018Lượt xem: 2665

Luke Shaw một mình tập luyện trước mùa giải

Hậu vệ trái Luke Shaw đã bắt đầu tập luyện trước mùa giải một mình bất chấp việc chưa tới thời gian tạp trung của toàn đội.

Video cho thấy Luke Shaw đã tập luyện thể lực cùng Gary Walker. Ảnh: Twitter United Extra

Các cầu thủ trong đội hình của Jose Mourinho dự kiến sẽ quay trở lại tập luyện vào ngày 9 tháng Bảy tới đây tại sân tập Carrington, tuy nhiên hậu vệ trái Luke Shaw đã kết thúc kì nghỉ của mình để tập luyện sớm hơn dự kiến.

Tuyển thủ người Anh không được gọi triệu tập lên tuyển lần này, do vậy Luke Shaw có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn so với đồng đội hiện đang thi đấu cho World Cup. Cựu hậu vệ của Southampton đã có chuyến bay tới Dubai cùng với trưởng phụ trách mảng thể lực của Man United, Gary Walker. Một video đã ghi lại được cả hai đang tập luyện rất chăm chỉ chuẩn bị cho một mùa giải mới.

Trước đó Shaw cùng các đồng đội đã có thời gian tập luyện tại khu phức hợp UAE hồi đầu năm nay.

Hợp đồng của Luke Shaw chỉ còn một năm nữa sẽ đáo hạn, do vậy hậu vệ 22 tuổi này sẽ phải tăng cường tập luyện để có một suất đá chính trong đội hình của HLV Jose Mourinho mùa giải tới và bắt buộc phải thoát khỏi những ‘bóng ma’ chấn thương làm ảnh hưởng tới sự nghiệp thi đấu của mình.

Hương Vũ