Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 4 ngày 05 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 353

Luke Shaw tiết lộ bí quyết giúp anh lấy lại phong độ

Hậu vệ người Anh tin rằng những chỉ trích của HLV Jose Mourinho chính là động lực giúp anh hồi sinh phong độ của mình.

Luke Shaw tiết lộ bí quyết giúp anh lấy lại phong độ. Ảnh: Internet

Chấn thương, thể lực yếu và tâm lý kém chính là những nguyên nhân tưởng chừng đã chấm dứt sự nghiệp của hậu vệ cánh 23 tuổi, đặc biệt khi nhìn vào màn trình diễn thảm họa khi anh bị rút ra ngay sau hiệp 1 ở vòng 5 FA Cup gặp Brighton vào tháng 3 vừa rồi.

HLV Mourinho đã có những chỉ trích dành cho Luke Shaw và tất cả đều đã nghĩ sự nghiệp của Shaw ở sân Old Trafford đã hết. Tuy nhiên, Luke Shaw không bỏ cuộc, những cuộc tập luyện cá nhân nặng nề và căng thẳng ở Dubai cùng HLV riêng đã giúp cho Luke Shaw lấy lại vóc dáng cũng như các kĩ năng cá nhân cần thiết. Bằng chứng là Luke đã ra sân cả bốn trận đầu mùa cho M.U và thể hiện một phong độ tuyệt vời. Tưởng thưởng cho anh là quyết định triệu tập lại và đội tuyển Anh cũng như kế hoạch về một bản hợp đồng mới với M.U.

“Nghĩ lại khoảng thời gian HLV cảm thấy bực dọc với tôi vì ông ấy biết tôi có thể đá tốt hơn như thế này, và ông ấy đã đúng”, Shaw nói về mối quan hệ với HLV Mourinho. “Ông ấy nói rằng muốn tôi ở lại và điều đó đã thúc đẩy tôi rất nhiều. Thời gian đó quả thật khó khăn, tôi đã có hai hay ba năm không may mắn. Đó đã là quá khứ, giờ tôi phải nhìn lên phía trước. Sự tự tin đã quay trở lại, giờ tôi tập trung vào tương lai và cải thiện bản thân dưới tư cách cả cầu thủ lẫn con người. Tôi không nói tôi thay đổi chế độ dinh dưỡng để giảm cân, tôi chỉ bỏ bớt đi những thứ không cần thiết. Có thể nói tôi đã trưởng thành. Thật tự hào khi được triệu tập lên đội tuyển. Bầu không khí ở ĐTQG rất tốt sau kỳ World Cup, buổi tập đầu tiên diễn ra tốt đẹp và tôi rất mong chờ những ngày tiếp theo”.

Minh Đức