Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 7 ngày 15 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 196

M.U sẽ thiếu vắng hai ngôi sao trong trận gặp Watford

Theo lời HLV Jose Mourinho, ngoài Luke Shaw, M.U cũng sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ Ander Herrrera cho trận gặp Watford.

Herrera không thể góp mặt vì dính chấn thương trong lúc tập luyện. Ảnh: Internet

Hậu vệ trái Luke Shaw đã gặp một chấn thương khi lên tuyển sau pha va chạm với Dani Carvajal trong trận đấu ĐT Anh gặp ĐT Đức. Matteo Darmian được coi sẽ là người sẽ thay thế cho hậu vệ người Anh trong khi thủ thành người Argentina – Sergio Romeo cũng đã trở lại sau chấn thương đầu gối.

Tiền vệ Herrera thì lại vắng mặt do một chấn thương trong lúc tập luyện, HLV Jose Mourinho cho biết:

“Fellaini thì tôi chưa chắc còn Herrera chắc chắn vắng mặt. Cậu ấy đã gặp chút vấn đề nhỏ khi đang tập luyện. Dalot và Rojo sẽ chơi cho đội U23 vào tối nay và nếu như họ đá cả 90’ thì chứng tỏ họ đã bình phục hoàn toàn và chúng tôi sẽ cân nhắc liệu có cho họ trở lại vào tuần tới”.

“Watford sẽ là một bài test. Bốn trận, 12 điểm, Watford sẽ là một đối thủ vô cùng khó chịu. Chúng tôi biết rằng ba trong số các trận đấu này là ở sân nhà Watford, vì vậy đây có thể là một lợi thế nhỏ liên quan đến việc đá trên sân nhà hay sân khách, nhưng đây vẫn là một bắt đầu tuyệt vời cho Watford. 12 điểm là điều tốt cho họ, những chiến thắng trên sân nhà, thi đấu mạnh mẽ, chúc mừng Javi và những cậu học trò của cậu ấy, đây thực sự là một khởi đầu ấn tượng”.

Minh Đức