Thứ 2 Ngày 20 Tháng 05 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 4 ngày 15 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 2496

Man United có cơ hội tham dự Champions League mùa tới mặc dù xếp vị trí thứ sáu

Theo đó nhà đương kim vô địch Premier League mùa này, Manchester City có nguy cơ bị cấm tham dự Champions League mùa giải tới nếu dính nghi án liên quan tới vi phạm luật công bằng tài chính.

Man United có cơ hội tham dự Champions League mùa tới mặc dù xếp vị trí thứ sáu. Ảnh: Internet

Man United đang phải trải qua một mùa giải bết bát với việc chỉ hoàn thành vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng Premier League League mùa này và phải nói lời chia tay đấu trường hàng đầu châu lục, Champions League mùa giải tới.

Tuy nhiên đối thủ cùng thành phố Man City có thể mang tới cơ hội cho đoàn quân của HLV Ole Gunnar Solskjaer về một vị trí trong giải đấu hàng đầu châu Âu mùa tới khi đang bị nghi ngờ có liên quan tới vấn đề tài chính.

Ban kiểm soát tài chính của UEFA có thể thúc đẩy lệnh cấm một mùa đối với nhà đương kim vô địch tại nước Anh. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chiếc vé tham dự Champions League mùa tới có thể được trao lại cho đội đứng thứ năm Arsenal trong bối cảnh Pháo Thủ cũng hi vọng có thể giành một suất tham dự mùa tới bằng cách vô địch Europa League, nơi họ sẽ đối đầu với Chelsera ngày 30 tháng Năm tới.

Trong trường hợp Arsenal vô địch Europa League và Manchester City bị cấm tham dự Champions League một mùa, cơ hội được tiếp tục thi đấu tại đấu trường châu Âu có thể rơi vào tay Man United, đội bóng đang xếp thứ sáu trên bảng xếp hạng mùa này.

Hương Vũ