Thứ 4 Ngày 24 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 5 ngày 17 tháng 05 năm 2018Lượt xem: 527

Man United công bố lịch Tour du đấu mùa Hè

Man United sẽ kết thúc mùa giải năm nay bằng trận chung kết FA Cup sẽ diễn ra vào cuối tuần này và sẽ chuẩn bị cho cho mùa giải mới bằng Tour du đấu mùa Hè.

Lịch thi đấu mùa Hè của Man United. Ảnh: Manutd.com

Đây là lần thứ hai Quỷ Đỏ liên tiếp lựa chọn Mỹ là điểm ‘đóng quân’ ở tour du đấu lần này do điều kiện thời tiết, sân tập cũng như trang thiết bị đạt tiêu chuẩn để thầy trò Jose Mourinho có bước chuẩn bị kĩ càng trước mùa giải mới. Có rất nhiều công việc cần thực hiện trong quãng thời gian này.

“Chuyến du đấu là một phần trọng tâm trong công cuộc chuẩn bị cho mùa giải mới đầy mạnh mẽ và đây cũng là lần thứ hai liên tiếp chúng tôi chọn Mỹ là điểm dừng chân”, Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward cho biết.

“Các cơ sở đào tạo ở đây mang tầm đẳng cấp thế giới và các trận đấu sẽ được diễn ra trong bầu không khí cổ vũ vô cùng mãnh liệt, tạo một môi trường lí tưởng cho các cầu thủ trong mùa giải mới”.

“Câu lạc bộ, đội ngũ huấn luyện viên và các cầu thủ luôn được chào đón nồng nhiệt khi tới Mỹ và hàng triệu các cổ động viên Mỹ đều muốn hòa nhập cùng Manchester United”, Woodward cho biết thêm.

Hiện tại đã có lịch du đấu mùa Hè, cụ thể Man United sẽ phải đối đầu với hai đội bóng sẽ chạm trán nhau trong trận chung kết Champions League mùa này:

Ngày 19/7: Club America tại SVĐ Phoenix, Arizona

Ngày 22/7: San Jose Earthquakes, SVĐ Levi's, Santa Clara

Ngày 25/7: AC Milan, SVĐ Pasadena Rose Bowl, California

Ngày 28/7: Liverpool, SVĐ Michigan, Ann Arbor

Ngày 31/7: Real Madrid, SVĐ Hard Rock, Miami

Hương Vũ