Thứ 3 Ngày 18 Tháng 12 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 5 ngày 12 tháng 04 năm 2018Lượt xem: 884

Man United sẽ không bán Marcus Rashford trong hè

Theo nguồn tin từ ESPN FC, câu lạc bộ thành Manchester sẽ từ chối mọi lời đề nghị đối với tiền đạo Marcus Rashford trong hè này.

BLĐ Man United sẽ cương quyết từ chối các lời đề nghị dành cho tiền đạo người Anh. Ảnh: Internet

Theo những thông tin gần đây thì tiền đạo 20 tuổi này đang muốn rời khỏi sân Old Trafford để tìm kiếm cơ hội ra sân nhiều hơn.

Mùa này, tiền đạo người Anh có tổng cộng 44 lần ra sân cho Man United trên mọi đấu trường và ghi được 12 bàn cùng 9 kiến tạo, song trong 44 lần đó thì có đến 21 lần anh vào sân từ ghế dự bị. Hiện tại, Rashford phải cạnh tranh rất gay gắt với những Alexis Sanchez và Anthony Martial cho một suất bên hành lang cánh trái.

Thực tế, Mourinho không nổi tiếng trước đây với việc sử dụng những tài năng trẻ, song Rasford đã được ra sân đến 97 lần dưới thời HLV người Bồ trong tổng số 112 lần khoác áo Man United trong sự nghiệp của mình. Rõ ràng, cầu thủ này vẫn đang được trọng dụng với một mức độ nhất định bởi Người đặc biệt.

Được biết, tiền đạo 20 tuổi này đang có hợp đồng 4 năm ký vào năm 2016 với đội chủ sân Old Trafford, nó sẽ có hạn đến 2020 và kèm thêm điều khoản câu lạc bộ có thể gia hạn 1 năm. Tuy nhiên, theo những thông tin từ ESPN FC thì Man United muốn cầu thủ xuất thân từ lò học viện này sẽ gắn bó đến hết sự nghiệp với câu lạc bộ.

Nguồn tin nói trên cũng cho hay rằng Man United vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị chính thức nào cho tiền đạo người Anh, và lập trường của họ cũng rất vững chắc khi kiên quyết từ chối mọi liên lạc liên quan đến cầu thủ này.

Hiện tại, Rashford cùng các đồng đội đang hướng đến trận đấu cuối tuần khi tiếp CLB đang xếp chót bảng xếp hạng là West Bromwich Albion trên sân nhà.

Bái Dương