Thứ 2 Ngày 19 Tháng 11 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 6 ngày 12 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 1606

Man United soạn thảo bản hợp đồng cực khủng cho De Gea

Theo tờ The Sun, BLĐ Manchester United và thủ thành David De Gea đang mở ra những cuộc đàm phán về việc ký hết hợp đồng mới.

Bản hợp đồng hiện tại của thủ thành người Tây Ban Nha với sân Old Trafford có thời hạn đến hết mùa giải 2019. Và ở thời điểm này, Real Madrid đang ra sức chèo kéo thủ thành xuất sắc bậc nhất của thế giới đến thi đấu cho sân Bernabeu.

Nhằm cắt đứt hy vọng của “kền kền trắng” thêm một lần nữa sau vụ việc “máy fax” huyền thoại ở năm 2015, Quỷ Đỏ sẽ soạn thảo cho De Gea bản hợp đồng cực khủng với mức lương không thể chối từ.

Theo đó, nếu đồng ý đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm, De Gea sẽ nhận được mức lương lên đến 300.000 bảng/ tuần. Nhờ đó, De Gea sẽ trở thành cầu thủ được hưởng lương cao nhất ở sân Old Trafford bên cạnh Paul Pogba và là thủ môn được đãi ngộ tốt nhất trên thế giới.

Cách đây không lâu, có những nguồn tin cho rằng De Gea đã thẳng thừng từ chối quay trở về Tây Ban Nha để tiếp tục cống hiến cho Man United. Dù không phải là lời nói của thủ môn 25 tuổi, song BLĐ Man United sẽ được tiếp thêm rất nhiều động lực trong việc giữ chân cầu thủ quan trọng bậc nhất trong đội hình của mình ở thời điểm hiện tại.

Dương Nguyễn