Thứ 3 Ngày 23 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Chủ nhật ngày 05 tháng 08 năm 2018Lượt xem: 331

Manchester United nhận tin vui từ chấn thương của Valencia

Hậu vệ người Ecuador đã có những chuyển biến tích cực tuy vẫn không thể ra sân trong trận đấu gặp Leicester mở màn mùa giải mới.

Valencia đang trong quá trình hồi phục tích cực. Ảnh: Instagram.

Valencia đã có những hồi phục tích cực kể từ chấn thương buộc anh phải bay về quê nhà để chữa trị trong tour du đấu chuẩn bị cho mùa giải mới. Trong trận đấu với CLB San Jose Earthquakes, Valencia đã phải khập khiễng bước ra khỏi sân, các chẩn đoán cho thấy Valencia đã gặp vấn đề về bắp chân và cầu thủ này phải bay về Manchester để chữa trị. HLV Jose Mourinho cũng cho biết cả đội sẽ phải làm quen với việc thiếu vắng cầu thủ này ở giai đoạn đầu mùa giải thế nhưng hậu vệ này mới đây lại làm tất cả ngạc nhiên khi post lên một video anh đang luyện tập vô cùng chăm chỉ trong phòng gym.

Trong clip Valencia đang tích cực tập các bài tập squats và step-ups, sau đó anh còn post một video nhân dịp sinh nhật kèm caption: “Cảm ơn tất cả mọi người về những lời chúc trong ngày sinh nhật tôi. Tiếp tục tập luyện như thường lệ và sẽ thật tuyệt với nếu như được trở về sân cỏ sớm nhất có thể”.

HLV Mourinho cũng cho biết sẽ không mạo hiểm sử dụng cầu thủ 33 tuổi này cho trận mở màn mùa giải gặp Leicester vào ngày 10/8: “Cậu ấy bị chấn thương và chúng tôi phải thích nghi với điều đó, mùa giải trước Valencia đã luôn sẵn sàng cho trường hợp này và mùa giải năm nay sẽ vô cùng khốc liệt nên cậu ấy cần phải chuẩn bị tốt hơn nữa.”

Minh Đức