Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 7 ngày 08 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 437

Manchester United trì hoãn gia hạn hợp đồng với Paul Pogba

Theo nguồn tin từ tờ ESPN, trước hàng loạt những tin đồn ‘đào thoát’ khỏi Old Trafford, Manchester United đã tạm hoãn lại các cuộc đàm phán hợp đồng với tiền vệ Paul Pogba.

Hình ảnh có liên quan

Manchester United đã tạm hoãn các cuộc đàm phán với Paul Pogba. Ảnh: Internet

Pogba đang là tâm điểm trên mặt báo khi tiếp tục gây tranh cãi với những phát ngôn không chắc chắn về tương lai của mình trong bối cảnh Barcelona mong muốn có sự phục vụ của nhà đương kim vô địch World Cup. Tiền vệ 25 tuổi cũng được cho có mối bất hòa với ông thầy Jose Mourinho khi phát biểu ‘mối quan hệ của cả hai ở mức bình thường’ và chỉ trả lời ‘sẽ cống hiến hết 100% sức lực của mình cho United’ chứ không hề cam kết lâu dài với đội bóng. Và đó cũng chính là kẽ hở để không ít chuyên gia, báo giới đặt mối nghi ngờ về tương lai của cựu cầu thủ Juventus.

Theo nguồn tin từ tờ ESPN, Manchester United đã tạm hoãn các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Paul Pogba sau khi nhà đương kim vô địch nước Pháp trở lại từ World Cup và không thoải mái dưới thời của Jose Mourinho. Bản giao kèo của hai bên vẫn còn thời hạn tới 3 năm nữa cùng với điều khoản tự gia hạn thêm một năm, nếu không có vấn đề gì xảy ra, Pogba sẽ ở lại tới năm 2020 và cả hai bên đã bước đầu đàm phán với đại diện của Paul Pogba Mino Raiola hồi tháng Tám.

Tuy nhiên việc này đã bị trì hoãn lại khi Man United không thấy được cầu thủ của mình có mong muốn ở lại câu lạc bộ. Trước đó Pogba đã từ chối làm rõ tương lai của mình và càng đẩy lên tới đỉnh điểm bằng phát biểu: ‘Tương lai của tôi hiện vẫn ở Manchester. Tôi vẫn còn hợp đồng với câu lạc bộ và thi đấu ở đây nhưng ai biết trước điều gì sẽ xảy ra trong vài tháng tới’.

Mặc dù vậy, cam kết với Pogba với CLB vẫn còn thời hạn tới năm 2022, do đó, đội chủ sân Old Trafford có thể tin tưởng lâu dài về bản hợp đồng. Và tờ báo này cũng đưa tin, hội đồng quản trị của CLB tin rằng đây sẽ là lợi thế để họ chờ đợi về bản hợp đồng mới vào năm 2020.

Hương Vũ