Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 3 ngày 12 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 333

Manchester United xác nhận Bayern là đối thủ cuối cùng trong loạt trận giao hữu Hè

Mới đây Manchester United đã công bố lịch thi đấu giao hữu trước thềm mùa giải, và đối thủ cuối cùng của họ là một đối thủ quen thuộc nhưng không hề dễ chịu – Bayern Munich.

Đối thủ cuối cùng của Quỷ Đỏ trong loạt trận giao hữu mùa Hè sẽ là Bayern Munich (ảnh: Internet)

Theo đó, đoàn quân của Jose Mourinho sẽ bay tới Munich để đá giao hữu với các nhà đương kim vô địch Bundesliga vào Chủ nhật ngày mùng 5 tháng 8 trên sân Allianz Arena, trận đấu dự kiến được diễn ra vào 8:15 tối theo giờ địa phương.

Đây sẽ là trận giao hữu cuối cùng của M.U trước thềm mùa giải mới, ngay sau tour du đấy Châu Mỹ. Thông báo trên trang chủ, phó chủ tịch CLB Ed Woodward phát biểu: “Đội bóng sẽ đối đầu với một trong những câu lạc bộ mạnh nhất thế giới bây giờ trong một trận đấu giao hữu. Một trận cầu đẳng cấp ở một sân vận động hoành tráng sẽ là một “bữa ăn tinh thần” tuyệt vời dành cho người hâm mộ".

Tinh thần chiến đấu thông qua những trận đấu giao hữu sẽ là nển tảng tốt cho sự gắn kết của các thành viên, giúp CLB có sự chuẩn bị tốt nhất để hướng đến mùa giải mới".

Trong mùa hè năm nay, M.U sẽ có tổng cộng 6 trận đấu giao hữu, lần lượt gặp các đối thủ: Club America, San Jose Earthquakes, AC Milan, Liverpool, Real Madrid và Bayern Munich.

Minh Đức