Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 4 ngày 05 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 75

Marcus Rashford hạnh phúc với sự trở lại của ĐT Anh

Chân sút trẻ của M.U cho biết anh rất vui mừng khi trở lại ĐT và thấy được lại sự liên kết giữa các cầu thủ và NHM sau 1 kỳ World Cup thành công.

Marcus Rashford hạnh phúc với sự trở lại của ĐT Anh. Ảnh: Internet

ĐT Anh sẽ đối đầu với Hà Lan vào thứ tư này, với lượng khán giả dự kiến có thể lên tới con số 20,000. NHM ĐT Anh đã quay trở lại yêu mến ĐT sau khi đoàn quân Gareth Southgate thi đấu thành công trong kỳ World Cup trên đất Nga và Rashford rất vui mừng vì điều đó.

“Thật tuyệt khi thấy điều đó”, Rashford cho biết. “Trước kỳ World Cup, chúng tôi biết rằng tình trạng gần đây của ĐT là không tốt và chúng tôi muốn thay đổi điều đó. Cả đội muốn thấu hiểu NHM và ngược lại. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm được, khôi phục được sự liên kết đã bị mất đi trước đó. Mặc dù chúng tôi không thể vào được trận chung kết nhưng đã lấy lại được niềm tin của NHM”.

“Muốn trở thành người giỏi nhất, bạn phải đánh bại những người giỏi nhất. Có những dấu hiệu cho thấy ĐT Anh đang đi đúng hướng. Trước kỳ World Cup chúng tôi đã chơi tốt và trình diễn một lối chơi quyến rũ nhưng đã thất bại một vài lần khi đối đầu với những đối thủ lớn. Nhưng gần đây mọi thứ đã dần được cải thiện, chúng tôi đã thi đấu ngang ngửa với TBN và Croatia. Kỳ World Cup đó giống như là bắt đầu một hành trình hơn là kết thúc một cuộc phiêu lưu. Chúng tôi sẽ còn thay đổi nữa nhưng sẽ vẫn luôn thi đấu hết mình”.

Minh Đức