Thứ 4 Ngày 17 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 3 ngày 09 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 808

Mata: 5 ngày ở Dubai giúp chúng tôi nạp lại năng lượng

Tiền vệ người Tây Ban Nha đã nhấn mạnh rằng chuyến đi Dubai của cả đội lần này sẽ giúp ích nhiều trong việc phát triển tinh thần đồng đội và tăng cường sự hồi phục sau đợt thi đấu gấp rút dịp Giáng sinh – Năm mới vừa rồi.

Manchester United và trải qua một khoảng thời gian rất bận rộn với mật độ 10 trận trong 31 ngày. Do đó, sau khi giành chiến thắng 2-0 trước Derby County vào rạng sáng thứ Bảy vừa rồi, toàn đội đã rất háo hức khi có đến 10 ngày nghỉ và quyết định di chuyển đến Dubai để tập luyện cũng như hồi phục thể lực.

Toàn đội đã lên máy bay di chuyển tới Dubai vào đêm qua (theo giờ địa phương)

Và Mata, như thường lệ đã nhắc đến những hoạt động như thế này trên Blog cá nhân hàng tuần của mình. Anh nhấn mạnh rằng thời tiết nắng ấm ở Dubai là cực kỳ thích hợp để nạp lại năng lượng cho toàn đội cũng như tăng tình đoàn kết giữa các thành viên.

“Năm ngày ở đây là rất tích cực cho chúng tôi trong việc nạp lại nguồn năng lượng của chính mình, nhằm sẵn sàng cho 5 tháng quyết liệt sắp tới của mùa giải”, Mata viết

“Bên cạnh đó, việc cùng nhau trải qua khoảng thời gian này bên cạnh những buổi tập luyện hàng ngày sẽ rất hữu hiệu. Chúng tôi có thời gian để rèn luyện, tán gẫu và tăng tính đoàn kết của tập thể”.

“Nó như là một quãng nghỉ sau những ngày tập luyện triền miên và luôn luôn có tác dụng tích cực. Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ quay lại với năng lượng tràn đầy cho trận đón tiếp Stoke trên sân nhà Old Trafford sắp tới”.

Toàn đội Manchester United sẽ ở tại khu nghỉ dưỡng ‘Royal Mirage’, một nơi rất lộng lẫy, xa hoa được ví như thiên đường với bãi biển tư nhân dài đến 1km. Chi phí tại đây ước chừng 600 bảng một đêm, song có lẽ nó không phải quá lớn so với thu nhập của họ. Đây là một trong những nơi được coi là tốt nhất ở khu vực đó.

Các cổ động viên chắc chắn có quyền hi vọng sau quãng thời gian ở đây với nắng vàng, biển xanh sẽ giúp thể lực cũng như cơ bắp của các cầu thủ phục hồi để thể hiện tốt hơn trong phần còn lại của mùa giải đặc biệt là những người đang bị chấn thương như  Antonio Valencia và Michael Carrick sớm trở lại thi đấu.

Bái Dương