Chủ nhật Ngày 16 Tháng 06 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 3 ngày 11 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 187

Mata gửi lời chúc bình phục đến Shaw sau chấn thương

Tiền vệ Juan Mata đã gửi lời chúc nhanh bình phục đến người đồng đội của mình sau khi hậu vệ người Anh dính chấn thương trong trận đấu cuối tuần trước.

Mata gửi lời chúc đến Shaw. Ảnh: Internet

Trận đấu hôm thứ 7 giữa Anh và Tây Ban Nha đã chứng kiến việc Luke Shaw bị dính chấn thương sau một pha va chạm với Dani Carvajal. Được biết, anh đã được theo dõi thêm vào hôm chủ nhật và quay lại Manchester United vào thứ hai.

Đồng đội của Shaw là Mata đã gửi lời chúc chân thành của mình đến cầu thủ này thông qua một blog mới nhất của mình có tiêu đề là “hãy sớm khỏe nhé, Luke” trên website của riêng anh:

“Nhiều người trong số các bạn sẽ theo dõi những trận đấu quốc tế, đặc biệt với sự khởi tranh của UEFA Nations League”, Mata viết, “Một trong những trận đấu lớn nhất của loạt mở đầu không nghi ngờ gì nữa sẽ là trận giữa Anh và Tây Ban Nha, nó đã kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về chúng tôi. Đó là một kết quả tuyệt vời, mặc dù tuyển Anh đã không từ bỏ cho đến khi tiếng còi hết trận vang lên để ít nhất có được một điểm”.

“Tin tức tệ nhất từ trận đó là cú va chạm của Luke Shaw, nó đã khiến cậu ấy phải rời sân vì chấn thương. Như tất cả các bạn đã biết, cậu ấy đã thi đấu thực sự tốt trong vài tuần gần đây. Tôi hy vọng rằng nó sẽ không có gì nghiệm trọng và rằng cậu ấy có thể sẵn sàng trở lại càng sớm càng tốt. Tôi gửi cho cậu một cái ôm lớn và những lời chúc tốt nhất của mình, Luke”.

Shaw được cho biết đã quay trở lại với đội ngũ y tế của Man United vào thứ hai và chẳng ngạc nhiên khi anh cũng không xuất hiện cùng các đồng đội như Juan Mata khi họ tập luyện vào buổi sáng cùng ngày.

Bái Dương