Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 3 ngày 22 tháng 05 năm 2018Lượt xem: 250

Mata gửi tâm thư đặc biệt tới người hâm mộ

Mùa giải khép lại mà không có lấy một danh hiệu trong tay, chỉ có ngôi vị á quân Premier League làm động lực, tuy vậy, tiền vệ Juan Mata, mặc dù rất thất vọng về mùa giải này nhưng vẫn đặt mục tiêu ở mùa giải mới tốt đẹp hơn.

Mata tin rằng các cổ động viên xứng đáng nhận một chiến thắng giòn giã cuối mùa. Ảnh: manutd.com

Chia sẻ trên blog cá nhân của mình, tiền vệ người Tây Ban Nha nêu lên cảm nhận của mình về trận đấu đáng thất vọng tuần trước khi toàn đội đã không thể mang vinh quang về cho người hâm mộ cũng như dành lời cảm ơn các cổ động viên trong suốt một năm đã dõi theo hành trình của Bầy Quỷ.

“Đây là bài viết cuối cùng của mùa giải rồi, và rõ ràng tôi muốn mọi thứ sẽ diễn ra khác cơ. Thua trận đấu cuối cùng của mùa giải, lại ở một trận đấu đặc biệt như chung kết FA Cup thực sự khó chịu. Chúng tôi muốn khép lại mùa giải bằng những nụ cười, để đáp lại tất cả sự ủng hộ mà các bạn đã giành cho cả đội, nhưng sự thật không phải vậy”.

“Chúng tôi rất mong đợi trận đấu này và tôi biết rằng các bạn cũng vậy. Tôi thấy thất vọng khủng khiếp vì chẳng thể mang tới một chiến thắng cho các bạn, bởi một lần nữa, sự ủng hộ của các bạn khi tới sân vận động rất tuyệt vời. Các bạn xứng đáng với một kết quả khác cuối mùa giải”.

Mata cũng cho rằng đội của anh là những người thi đấu hay hơn, tuy nhiên đã không tận dụng được lợi thế và phải ngậm ngùi nhìn đối thủ nâng cúp.

“Về trận đấu, đặc biệt ở hiệp hai chúng tôi đã có nhiều cơ hội để ghi bàn và đưa trận đấu đến với hiệp phụ, nhưng chúng tôi đã không làm được, vì thế, công bằng mà nói, chúc mừng Chelsea”.

“Thật đáng buồn khi chúng tôi phải đến với những ngày nghỉ với cảm giác cay đắng của thất bại, điều đó chắc chắn sẽ khó để quên nhưng đồng thời, chúng tôi cũng phải suy nghĩ tới tương lai. Đội bóng phải tốt hơn nữa và cố gắng để quay lại với con đường chiến thắng đã định nghĩa nên câu lạc bộ vĩ đại này và để cho tất cả các bạn”, Mata bày tỏ muốn cả đội nhanh chóng lấy lại tự tin.

Mùa giải đã chính thức khép lại, Juan Mata cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc của mình tới những người đã đồng hành cùng anh và CLB mọi cung bậc cảm xúc trong mùa giải qua.

“Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt mùa giải, đặc biệt ở những thời điểm tồi tệ như thứ Bảy vừa qua – điều đó có ý nghĩa lớn đối với chúng tôi. Tôi biết, lúc này đây nói lời cảm ơn suông thôi chưa đủ, nhưng đây là tất cả những gì mà tôi có thể gửi tới bạn”.

“Cảm ơn tất cả, chúng ta sẽ trở lại mạnh mẽ hơn”.

Hương Vũ