Thứ 7 Ngày 22 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 3 ngày 10 tháng 10 năm 2017Lượt xem: 981

Matic giành vé tham dự World Cup 2018 cùng ĐTQG

Vào đêm qua, hàng loạt Quỷ đỏ đã ra sân chinh chiến trong màu áo của ĐTQG. Trong số đó, Nemanja Matic là người nhận được niềm vui vỡ òa khi ĐTQG Serbia của anh đã chính thức giành quyền tham dự World Cup 2018.

Tiền vệ của Man United đã chơi trọn vẹn trong trận đấu này và sự xuất sắc của Matic đã giúp Serbia có được trận thắng tối thiểu trước Gruzia. Với ba điểm trọn vẹn, Serbia đã dẫn đầu bảng D, trước các đối thủ CH Ireland, Xứ Wale… World Cup 2018 sẽ là lần thứ 2 Serbia được góp mặt ở sân chơi này kể từ khi độc lập. Sau trận, Matic đã khóc vì quá sung sướng.

De Gea được nghỉ ngơi

Cùng với Matic, thủ thành David De Gea cũng đã chắc suất đi World Cup cùng ĐT Tây Ban Nha. Trận đấu mới đây với Israel, De Gea đã được cho nghỉ ngơi. Đó là một tin vui cho các CĐV của Man United và cá nhân HLV Mourinho bởi De Gea sẽ có thêm thời gian để nghỉ ngơi.

Darmian chơi 60 phút

Matteo Darmian đã được ra sân trong 60 phút khi ĐT Italia đối đầu với Albannia. Kết quả, Italia đã có được chiến thắng 1-0. Để có thể đến với World Cup 2018, Italia sẽ phải đá play-off khi xếp dưới Tây Ban Nha.

Dương Nguyễn