Thứ 3 Ngày 23 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 7 ngày 04 tháng 08 năm 2018Lượt xem: 353

Melitta chính thức trở thành đối tác toàn cầu của Man United

Hãng cà phê nổi tiếng của Đức, Melitta chính thức trở thành đối tác toàn cầu của Manchester United.

Melitta chính thức trở thành đối tác toàn cầu của Man United. Ảnh: Manutd.com

Melitta lần đầu tiên kí hợp đồng hợp tác với nửa đỏ thành Manchester và trở thành đối tác cung cấp cà phê độc quyền cho đội bóng hàng đầu nước Anh. Kể từ khi hợp tác với United, Melitta đã cải tạo khu Red Cafe tại sân vận động Old Trafford, nơi đã chào đón gần 50.000 lượt khách kể từ tháng 11. Trong thời gian tới, công ty cà phê hàng đầu của Đức sẽ đưa ra một sáng kiến mang tính toàn cầu để đưa tới cho người hâm mộ cơ hội có các chuyến đi VIP tới Nhà hát của những Giấc mơ.

Melitta cũng sẽ đưa ra bộ sưu tập các máy pha cà phê đồng thương hiệu của United và Melitta, từ hạt cà phê, cốc và các sản phẩm pha chế cà phê khác.

Giám đốc quản lí của Quỷ Đỏ, Richard Arnold vô cùng hài lòng về mối quan hệ khi cả hai đã đạt được những bước tiến đáng kể: “Kể từ khi việc hợp tác đi vào hoạt động hồi tháng Mười Một năm ngoái, lượng cà phê được tiêu thụ đã tăng lên 46% trong các khu vực nhà hàng khách sạn của chúng tôi, điều đó chứng tỏ những người đặt chân tới đây cũng tỏ ra hài lòng về trải nghiệm cà phê Melitta có sẵn tại sân vận động”.

“Sự thành công ở lần kí kết này, mặc dù chỉ trong thời gian ngắn nhưng đã tạo ra được hiệu ứng tốt và tôi vui mừng khi thỏa thuận tiếp tục vươn lên tới việc trở thành đối tác tài trợ toàn cầu”.

Ngoài ra, Volker Stühmeier, một thành viên của ban lãnh đạo công ty Melitta cũng hài lòng với những gì cả hai đã đạt được trong thời gian qua.

“Chỉ sau vài tháng hợp tác, mối quan hệ gần gũi và đáng tin cậy với Manchester United đã mang lại kết quả vượt xa so với mong đợi. Chúng tôi có thể chứng minh được hiệu suất cũng như chất lượng sản phẩm của công ty tại một trong những sân vận động màn tính biểu tượn và truyền thống nhất trên thế giới trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như thế này – và phản hồi thật tuyệt vời”.

“Đối với khách hàng và đối tác của chúng tôi tại Old Trafford là một gian trưng bày mang đẳng cấp thế giới, nơi chúng tôi có thể giới thiệu mình như một chuyên gia về đồ uống, chuyên nghiệp trong cả cá nhân và hệ thống phục vụ mỗi ngày – ngay cả thời điểm không có trận đấu diễn ra”, Stuhmeier nhấn mạnh.

Hương Vũ