Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 4 ngày 15 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 278

Michael Carrick, Kieran McKenna và Mark Dempsey sẽ ở lại sân Old Trafford

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã quyết định giữ lại phần lớn đội ngũ trợ lý của mình.

Solskjaer và các trợ lý. Ảnh: Man Utd via Getty Images

Carrick đã gia ngập đội ngũ trợ lý cho HLV Jose Mourinho thời điểm còn cầm quyền ở M.U từ mùa hè năm ngoái, vị HLV người BĐN cũng đã cất nhắc McKenna từ đội U18 lên làm trợ lý khi vị trợ lý của ông, Rui Faria, ra đi.

Dempsey thì là một cựu cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của M.U, trước đây đã giữ vị trí HLV phát triển của đội bóng trước khi tái hợp cùng HLV Solsa ở Molde và Cardiff. HLV Solsa cho biết ý kiến về quyết định này.

“Họ sẽ ở lại. Tôi nghĩ điều đó khá quan trọng để giúp cả đội tiến lên. Chúng tôi hỗ trợ lẫn nhau và bọn họ đều là những HLV xuất sắc. Kieran 32 tuổi và bạn có cảm giác cậu ấy cũng có từng ấy năm làm công việc huấn luyện vậy. Tôi thì đã làm việc với Demps từ năm 2011 khi tôi quay lại Nauy dẫn dắt Molde. Cậu ấy mang trong mình dòng máu của M.U, đã từng là đồng đội của Norman Whiteside và Mark Hughes ở đội trẻ. Tôi nghĩ cậu ấy là đội trưởng năm đó và từng có một lần ra mắt ở đội một, cậu ấy biết rõ điều đó có ý nghĩa như thế nào với các cầu thủ trẻ”.

“Michael ư? Tôi còn gì khác để nói về cậu ấy? Khi cậu ấy đến đây thì đó lại là mùa giải cuối cùng tôi còn chơi bóng. Cá tính của cậu ấy là điều tôi có thể dễ dàng làm việc cùng. Chúng tôi là một đội, hỗ trợ lẫn nhay và có những khả năng riêng biệt, tôi rất hạnh phúc với đội ngũ này”.

“Với kinh nghiệm của Mike, sự dày dạn của Michael khi đã là học trò của rất nhiều HLV như Jose, David Moyes, Louis van Gaal và Sir Alex, tôi chắc chắn chúng tôi có thể kết hợp và học hỏi lẫn nhau”.

Minh Đức