Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 6 ngày 11 tháng 01 năm 2019Lượt xem: 227

Mike Phelan: Chuyến tập huấn ở Dubai giúp ích rất nhiều cho đội hình của United

Theo đó, Mike Phelan, trợ lí huấn luyện viên của Quỷ Đỏ khẳng định chuyến tập huấn của các cầu thủ đã giúp ích rất nhiều cho đội hình của United.

Mike Phelan khẳng định chuyến tập huấn của các cầu thủ đã giúp ích rất nhiều cho đội hình của United. Ảnh: Internet

Man United đã có chuyến tập huấn ngắn ngày tại Dubai sau khi các cầu thủ giành thắng lợi nhẹ nhàng 2-0 trước Reading tại vòng ba FA Cup. Những ngày tranh thủ thời tiết ấm áp và bổ sung thêm vitamin D, Man United đã có sự trở lại của tiền vệ Paul Pogba, người đã được thông báo đã hồi phục chấn thương và sẵn sàng ra sân ở cuối tuần này.

Và Phelan tin rằng chuyến tập huấn đã mang tới bầu không khí mới cho các cầu thủ, đặc biệt chính thời tiết làm cho các cầu thủ cũng như ban huấn luyện cảm thấy phấn chấn hơn.

Chà, chúng tôi sẽ không dám ngồi ngoài trời nếu trở về Anh đâu?!”, Phelan cười lớn. “Bạn có thể thấy bầu không khí ở đây rất tốt, chất lượng của các cơ sở cũng rất tuyệt. Ở Carrington chúng tôi cũng được trang bị đầy đủ như thế, nhưng ở đây điểm thưởng chính là ánh nắng mặt trời, điều khiến cho mọi người luôn luôn nở nụ cười”.

Bên cạnh đó, Phelan cũng tiết lộ quan điểm của mình khi biết Man United sẽ đối đầu Arsenal ở vòng bốn FA Cup.

“Thật tuyệt. Tôi nghĩ điều quan trọng là phải có những cơ hội để chuẩn bị cho những trận đấu thế này. Điều đó càng mang tới cho các cầu thủ sự tập trung và tính kỉ luật và với kết quả bốc thăm tuyệt vời ở FA Cup như vậy, ai có thể biết trước chúng ta sẽ đi tới đâu”.

Hương Vũ