Thứ 3 Ngày 25 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 4 ngày 11 tháng 10 năm 2017Lượt xem: 943

Mourinho: Chẳng vấn đề gì khi mất Fellaini

HLV Jose Mourinho mới đây đã nhấn mạnh, việc tiền vệ Marouane Fellaini dính chấn thương không phải vấn đề gì quá to tát với Manchester United.
 

HLV Mourinho sẽ không thể có sự góp mặt của cậu học trò cưng trong trận đấu thứ Bảy tuần này.

Tiền vệ 29 tuổi đã gặp phải một chấn thương dây chằng đầu gối tương đối nghiêm trọng trong chiến thắng 4-3 của ĐT Bỉ trước Bosnia & Herzegovina ở lượt trận áp chót vòng loại World Cup 2018. Fellaini sau đó được chẩn đoán sẽ phải ngồi ngoài tối thiểu hai tuần, đồng nghĩa với việc anh chắc chắn sẽ không thể cùng Manchester United bước vào trận đại chiến vào tối thử Bảy tuần này với Liverpool.

Trả lời phỏng vấn trước thềm trận đấu, HLV Mourinho đã phủ nhận những khó khăn của ông và CLB khi vắng tiền vệ cao lớn người Bỉ, cầu thủ đã lập cú đúp trong thắng lợi 4-0 mới đây của Quỷ Đỏ trước đội bét bảng Crystal Palace.

"Hiện tại, tôi không có thông tin về tình trạng của cậu ấy", Mourinho trả lời trong chương trình Premier League Productions.

"Từ những gì tôi đọc được trên báo, cậu ấy sẽ không thể góp mặt trong trận đấu cuối tuần này".

"Nhưng không thành vấn đề. Cậu ấy không thể ra sân, người khác sẽ chơi", HLV người Bồ Đào Nha nhấn mạnh.

"Không chỉ Ander Herrera. Chúng tôi đặt niềm tin vào tất cả các cầu thủ. Mùa giải trước, chúng tôi từng ra sân với cả tá cầu thủ chấn thương. Mùa này cũng vậy".

"Theo cách suy nghĩ và cảm nhân của chúng tôi, điều đó chẳng phải vấn đề gì quá to tát. Một cầu thủ không thể ra sân, sẽ có người thế chỗ anh ta".

"Đó là cơ hội dành cho các cầu thủ khác, những người có thể đem đến cho tôi niềm tin. Chúng tôi không bao giờ bị ảnh hưởng bởi một cầu thủ, hay bất kỳ thông tin chấn thương nào. Chúng tôi luôn đặt niềm tin vào những cầu thủ sẽ ra sân trong đội hình xuất phát".

Anh Tuấn