Thứ 4 Ngày 17 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 5 ngày 04 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 1037

Mourinho có thể nghỉ hưu trước mùa giải năm sau

Theo một số tin gần đây, BLĐ của Quỷ Đỏ thành Manchester đang rất lo lắng trước việc HLV Mourinho hoàn toàn có thể giải nghệ trước khi mùa giải năm sau bắt đầu do những khó khăn trong việc thực hiện kế hoạch của ông với đội bóng.

Đội bóng do “Người đặc biệt” quản lý đang thất thế trong cuộc đua vô địch ngoại hạng mùa này khi kém kình địch cùng thành phố đến 15 điểm. Hiện tại, có lẽ mục tiêu thực tế nhất của nhà cầm quân Bồ Đào Nha này là giữ chắc một vị trí trong tốp 4.

Mourinho vốn rất nổi tiếng với việc chưa bao giờ gắn bó với một đội bóng quá 3 mùa giải. Song, các nguồn tin từ Daily Mail cho biết, thậm chí với Manchester United thì Người đặc biệt còn thậm chí sẽ kết thúc sớm hơn cả mức này.

Đã có những tin tức về việc HLV người Bồ Đào Nha đang ngày càng xa cách với phần còn lại của đội bóng, trừ chính tập thể do ông trực tiếp chỉ đạo, và ngày càng dành ít thời gian hơn cho CLB thành Manchester.

HLV Jose Mourinho vẫn phải tạm trú trong khách sạn 18 tháng qua

Nhà cầm quân này không thể tìm thấy một căn nhà ở Manchester và vẫn phải “tạm trú” trong khách sạn suốt 18 tháng qua. Ông cũng thường xuyên bị bắt gặp ở London, nơi gia đình của HLV này trú ngụ.

Theo những nguồn tin, các chuyến về thăm nhà giữa London – Manchester ngày càng gia tăng thời gian gần đây. Thậm chí, Mourinho còn giành cả ngày giáng sinh ở thủ đô nước Anh và điều này rõ ràng có những ảnh hưởng đến kết quả bết bát hòa 3 trên 4 trận ở dịp lễ vừa rồi.

Người đặc biệt gần đây cũng thường có những kêu ca về việc BLĐ Man United không chi tiêu nhiều khi so sánh với các đối thủ trực tiếp, đặc biệt là kình địch Manchester City, và điều này đã khiến ông không thể cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ. Dù ít hay nhiều, đây cũng có thể là biểu hiện của những gợn sóng trong quan hệ của ông với giới chủ.

Trước đây, đã có những tin đồn rộ lên về việc Jose Mourinho đã được đội bóng nhà giàu nước Pháp Paris Saint-Germain liên hệ nhằm thay thế cho Unai Emery vốn chưa đạt được thành tích như mong đợi. Rõ ràng, môi trường ở Pháp là dễ chịu hơn so với giải ngoại hạng, đặc biệt là khi nắm một đội quá vượt trội so với phần còn lại như PSG. Điều này, được nhiều người cho rằng sẽ tốt cho những HLV đã khá cao tuổi như Mourinho.

Người đặc biệt đã tỏ ra càng ngày càng không thoải mái trong phòng họp báo từ sau thất bại trước Manchester City , một kết quả khiến cho tham vọng vô địch của ông bị giáng một đòn mạnh. Và ngày càng nhiều người tin vào mong muốn đào thoát của HLV người Bồ này khỏi thành Manchester là có thật.

Bái Dương