Thứ 4 Ngày 17 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 2 ngày 08 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 765

Mourinho cùng các học trò bí mật 'luyện công' tại Dubai

HLV người BĐN tiết lộ ông muốn tận dụng tuần nghỉ ngơi hiếm hoi trong mùa giải này để cùng các cầu thủ Manchester United luyện tập các mảng miếng chiến thuật trước khi trở lại Premier League vào tuần tới.

Vào tối nay (theo giờ Việt Nam), toàn bộ đội hình của Manchester United đã lên đường bay sang Dubai tập huấn một tuần, trước khi trở lại Anh vào thứ Bảy tuần này để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón đối thủ Stoke City ở vòng 23 Premier League diễn ra vào rạng sáng thứ Ba ngày 16/1.

Sau khoảng thời gian Giáng Sinh và đầu Năm Mới vô cùng khắc nghiệt với 5 trận đấu chỉ trong vòng 14 ngày, đây được coi là quãng nghỉ vô cùng quý báu để giúp các cầu thủ Manchester United tìm lại phong độ và thể lực tốt nhất trước khi bước vào phần còn lại của mùa giải năm nay.

Trả lời phỏng vấn trước thềm chuyến đi tới Trung Đông, HLV Mourinho cho biết ông muốn tận dụng khoảng thời gian hiếm hoi này để cùng các học trò luyện tập thêm các mảng miếng chiến thuật nhằm chuẩn bị cho những trận đấu tới.

"Chúng tôi cần tận dụng thời gian này để hồi phục thể lực nhưng đồng thời cũng cần phải tập luyện nữa", HLV người BĐN chia sẻ trên MUTV. "Vì trong thời gian tới gần như sẽ không còn những cơ hội quý báu như thế này nữa".

"Mục đích của chuyến đi lần này sẽ nhằm tập trung vào vấn đề thể lực cũng như có một sự chuẩn bị tốt cho phần còn lại của mùa giải".

"Nếu trong một tuần tới đây, chúng tôi có thể giúp các cầu thủ gặp chấn thương và đang gặp vấn đề về mặt thể lực hồi phục hoàn toàn, đồng thời luyện tập thêm một số mảng miếng chiến thuật thì đó sẽ là sự chuẩn bị tuyệt vời cho giai đoạn hai của mùa giải".

Anh Tuấn