Thứ 6 Ngày 22 Tháng 02 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 6 ngày 02 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 681

Mourinho cung cấp tình hình lực lượng trước trận Huddersfield

Chia sẻ với MUTV mới đây, HLV Jose Mourinho đã đưa ra cập nhật về tình hình chấn thương của toàn đội Manchester United trước khi chạm trán với Huddersfield ở trận đấu tới.

Fellaini chắc chắn vắng mặt

Mourinho nói về tình trạng của Fellaini, người đã vào sân từ băng ghế dự bị ở trận đấu trước, nhưng không may rời khỏi cuộc chơi chỉ sau vài phút: “Đội ngũ y tế vẫn đang chuẩn đoán chấn thương của Fellaini. Tôi cảm thấy tiếc cho cậu ấy vì chấn thương này và Fellaini là một cầu thủ quan trọng với toàn đội”.

“Tôi sẽ không cung cấp tin tức gì về cậu ấy bởi tôi không muốn nói khi đó chỉ mới là kết luận ban đầu. Nhưng tôi không nghĩ rằng tình hình sẽ tốt. Fellaini gặp vấn đề ở đầu gối – điều tương tự như những chấn thương trước đó. Thế nhưng, nó không diễn ra ở cùng một chỗ và đây là vấn đề khác. Hãy cùng chờ xem kết quả sẽ ra sao, nhưng Fellaini chắc chắn vắng mặt ở trận đấu ngày mai”.

“Chấn thương này không phải là dây chằng như trước đó, và cũng không có dấu hiệu cho thấy các bộ phận ở đầu gối bị tổn thương. Vì thế, Fellaini sẽ không phải nghỉ thi đấu quá lâu. Toàn đội cần cậu ấy khi tham dự Champions League, trước mắt có rất nhiều trận đấu khó khăn. Có lẽ Fellaini sẽ vắng mặt trong vài tuần, nhưng tôi không biết liệu sẽ là 2, 3 hay 4 tuần, tôi không biết đâu”.

Tình hình của Ibrahimovic, Bailly tiến triển khả quan

“Họ đã quay trở lại tập luyện, nhưng không ở cùng cường độ với toàn đội vậy nên chưa thật sự gần với ngày trở lại. Nhưng tôi tin tưởng rằng vào cuối tháng, cả hai sẽ tái xuất trở lại sân cỏ”.

Dương Nguyễn