Thứ 6 Ngày 19 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 2 ngày 08 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 1700

Mourinho hé lộ tin nhắn cho thấy sự ủng hộ của ban lãnh đạo Man United

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha cho biết đã nhận được một tin nhắn từ ban lãnh đạo Man United trước trận gặp Newcastle với nội dung ủng hộ ông này tiếp tục công việc ở nửa đỏ thành Manchester.

HLV Mourinho tiết lộ về tin nhắn ủng hộ từ ban lãnh đạo. Ảnh: Getty Images

Man United đã trải qua một loạt trận vô cùng khó khăn trước trận gặp Newcastle. Và rõ ràng, tương lai của vị HLV người Bồ bị đặt một dấu hỏi lớn vì chuối thành tích bết bát đó.

Vào khoảng thứ sáu tuần trước đã có những tin đồn rộ lên rằng người đặc biệt sẽ bị sa thải bất kể thắng hay thua khi gặp Newcastle. Theo đó thì ban lãnh đạo Man United đã quá chán ngán với những chiêu trò của ông thầy này và muốn chấm dứt tình cảnh nội bộ lục đục khi Mourinho thường hay lên truyền thông gây ra những sóng gió với chính các học trò của mình.

Man United đã phủ nhận những tin đồn này vào sáng thứ 7, tuy nhiên vẫn không thể hoàn toàn xua tan được những hoài nghi.

Và mới đây, sau những tiết lộ của vị huấn luyện viên 55 tuổi này sau trận thắng nghẹt thở trước Newcastle thì người ta mới có thêm được những góc nhìn sáng rõ hơn về vấn đề.

Cụ thể, HLV Mourinho đã nói với talkSPORT sau trận về việc mình đã nhận được tin nhắn từ một vị lãnh đạo cấp cao ở Man United, được cho là Ed Woodward về việc ban quản trị tiếp tục ủng hộ ông này:

“Những người đọc báo hay có lên những phương tiện truyền thông xã hội thì họ đã nghĩ rằng có lẽ tôi đã phải ra đi rồi (bị sa thải)”, Người đặc biệt chia sẻ.

“Khi tôi thức dậy vào buổi sáng thì tôi có nhận được một tin nhắn SMS từ ban lãnh đạo của mình nói rằng hãy bỏ qua những gì anh đọc và làm công việc của mình đi”.

“Nhưng nếu tôi không có tin nhắn SMS đó thì tôi cũng sẽ bị thuyết phục (bởi những tin tức về việc sa thải rồi)”.

HLV Mourinho và các học trò sẽ có một kỳ nghỉ quốc tế trước khi quay lại và đối đầu với những đối thủ tầm cỡ là Chelsea và Juventus.

Bái Dương