Thứ 4 Ngày 24 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 6 ngày 11 tháng 05 năm 2018Lượt xem: 214

Mourinho hy vọng Lukaku có thể tham dự chung kết FA Cup

Huấn luyện viên của Manchester United vừa có những cập nhật mới về tình hình chấn thương của tiền đạo Romelu Lukaku. Theo đó, ông hy vọng người học trò của mình có thể kịp bình phục để đối mặt đội bóng cũ Chelsea trong trận chung kết FA Cup.

Tiền đạo người Bỉ đã dính phải một chấn thương mắt cá trong trận đấu với Arsenal cách đây gần 2 tuần và đã vắng mặt trong 2 trận gần nhất của đội bóng. Hiện tại, anh đang phải cố gắng hồi phục để kịp tham dự vào trận chung kết cúp FA, qua đó hy vọng mang về danh hiệu đầu tiên cho bản thân kể từ khi gia nhập Man United.

Lukaku dính chấn thương trong trận đấu gặp Arsenal. Ảnh: Internet

HLV Jose Mourinho vừa có những cập nhật mới về tình hình cầu thủ này.

“Chúng tôi hy vọng cậu ta có thể đá ở trận chung kết”. Người đặc biệt phát biểu trên trang chủ của câu lạc bộ.”Cậu ta vẫn đang ở Bỉ, đang điều trị và đã có những sự trao đổi giữa các bác sĩ ở đó và đội ngũ y tế của chúng tôi. Chúng tôi hiện chỉ chờ đợi để được biết rằng liệu có thể để cậu ta được tham dự vào trận chung kết. Nếu không phải là đá chính thì ít nhất có thể dự bị”.

Lukaku chắc chắn sẽ vắng mặt ở trận đấu cuối cùng ở ngoại hạng mùa này gặp Watford. Song hiện tại, có lẽ người ta mong chờ nhiều hơn ở việc nhìn thấy anh có thể thi đấu trong trận chung kết FA Cup gặp Chelsea sẽ diễn ra trong hơn 1 tuần nữa.

Bái Dương