Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 5 ngày 20 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 248

Mourinho phàn nàn về điều kiện sân trong trận đấu với Young Boys

Đối mặt với đội bóng tới từ Thụy Sỹ, HLV Jose Mourinho không khỏi lo ngại về chuyến làm khách tới Bern lần này bởi mặt sân mà các cầu thủ thi đấu với Young Boys chính là sân cỏ nhân tạo, rất hiếm khi các học trò của mình được tiếp xúc.

Trước trận đấu các cầu thủ đã cảm thấy bị đau khi tập luyện trên mặt sân nhân tạo. Ảnh: Internet

Các cầu thủ Quỷ Đỏ không gặp nhiều khó khăn bởi trước đó đã có thời gian tập luyện thích nghi với mặt sân này và xuất sắc giành chiến thắng 3-0 trước nhà đương kim vô địch Thụy Sĩ. Tuy nhiên những hệ quả để lại đằng sau thì khó lường khi Mourinho than phiền chất lượng sân đã khiến các học trò của mình bị đau.

“Sau khi tham gia buổi tập luyện làm quen sân cỏ ngày hôm qua, chỉ là đào tạo nhẹ thôi nhé, tôi đã thấy một số cầu thủ cảm thấy có vấn đề về mắt cá chân hoặc lưng”, Mourinho phát biểu với BT Sport.

“Họ bị đau. Chính vì vậy mà chẳng hề dễ dàng gì cho các cầu thủ ít được tiếp xúc với mặt sân nay, vì thế tôi nghĩ rằng đã có chút sợ hãi trong cuộc đấu tay đôi”.

“Các cầu thủ được thi đấu trên mặt sân tuyệt vời ở Anh, nơi cỏ luôn được cung cấp nước thường xuyên, nếu trời không mưa”.

“Giờ trận đấu đã kết thúc, tôi tự hỏi rằng làm thế nào bạn có thể thi đấu tốt trên mặt sân cỏ nhân tạo thế cơ chứ”.

Trước trận đấu, Mourinho đã lên tiếng cảnh báo các học trò của mình, cho dù mặt sân có không thuận lợi như thế nào đi chăng nữa, các cầu thủ vẫn phải thi đấu như tay vợt huyền thoại Rodger Federer – không coi bề mặt sân là cái cớ để bao biện nếu toàn đội gặp thất bại.

Hương Vũ