Chủ nhật Ngày 18 Tháng 11 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 3 ngày 23 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 85

Mourinho phủ nhận tin đồn về Real Madrid

Chiếc ghế của HLV Julen Lopetegui ở Real đang lung lay dữ dội và đã có những tin đồn Mourinho sẽ quay trở lại nơi đây để ngồi vào chiếc ghế nóng này.

Kết quả hình ảnh cho mourinho manchester united chelsea

  1. Mourinho vẫn muốn ở lại Man United thực hiện công việc còn dang dở. Ảnh: Internet

Tuy nhiên HLV người BĐN đã bác bỏ những tin đồn này và cho biết ông muốn ở lại M.U cho đến khi hết hợp đồng, nghĩa là vào cuối năm 2020. Lopetegui đã không thắng 5 trận gần nhất cùng Los Blancos mà gần nhất là thất bại 2-1 trước Levante tại La Liga.

“Tôi hạnh phúc ở đây”, Mourinho cho biết bất chấp khởi đầu khó khăn vào đầu mùa giải năm nay cùng Quỷ Đỏ. “Tôi hạnh phúc nếu được ở đây đến khi hết hợp đồng và tôi sẽ tiếp tục ở lại nếu như có thể. Mọi điều tôi nghĩ là về Manchester United”.

Vào thứ ba tới M.U sẽ tiếp đón Juventus trong khuôn khổ Champions League, đồng nghĩa với sự trở lại của Cristiano Ronaldo. Mourinho cho rằng CLB của ông nên chú ý vào cả một tập thể hơn là một cá nhân.

“Tôi không thích sự nhấn mạnh ở đây”, Mourinho cho biết.

“Tôi không muốn nói về Pogba. Tôi không muốn nói về các cá nhân, tôi không muốn tiếp chuyện các nhà báo TBN vì họ sẽ chỉ hỏi về Real Madrid và Cristiano Ronaldo. Tôi sẽ đối đầu với một trong những CLB mạnh nhất thế giới hiện giờ. Một trong những ứng cử viên vô địch – đó là điều thúc đẩy tôi và tôi nghĩ buổi họp báo này đang rẽ sang một hướng khác. Vậy nên, khi cuộc họp báo này đi sang hướng khác, tôi cũng sẽ đi đường khác. Juventus có rất nhiều lợi thế. Họ có nhiều năm với một HLV kinh nghiệm. Trong năm năm qua họ đã tiến bộ rất nhiều và là một ứng cử viên thực thụ cho chức vô địch”.

Minh Đức