Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 7 ngày 15 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 174

Mourinho thông báo tin vui về chấn thương của Shaw

HLV người Bồ Đào Nha cho biết hậu vệ cánh trái này đã bình phục hoàn toàn và sẵn sàng cho trận đấu cuối tuần.

Luke Shaw đã bình phục sau chấn thương đầu rất mạnh ở trận giao hữu cuối tuần trước. Ảnh: Internet

Luke Shaw đã gặp một chấn thương trong trận đấu giữa ĐT Anh và ĐT Tây Ban Nha vào thứ sáu tuần trước. Shaw đã bất tỉnh sau một pha va chạm với hậu vệ Dani Carvajal trong một pha tranh chấp. cầu thủ này thậm chí đã phải thở oxy và ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để scan chấn thương, người hâm mộ không khỏi nghĩ đến viễn cảnh tồi tệ nhất khi nhìn thấy cảnh đấy. May mắn thay, Luke Shaw đã post những thông tin lạc quan thông qua tài khoản Twitter của mình và xác nhận chấn thương này không quá tồi tệ.

Tuy nhiên, HLV Jose Mourinho cho biết Shaw có thể vẫn không được ra sân trong trận gặp Watford ngay từ đầu khi đã không thể tập luyện cùng cả đội.

“Tôi chưa biết được, cả đội vẫn đang phải hoàn thành giáo án tập luyện”. Mourinho cho biết. “Trái với một số tin tức, Luke Shaw đã sẵn sàng ra sân theo các nhận xét của đội ngũ y tế. Vấn đề duy nhất là cả đội sẽ phải làm quen lại với Shaw khi cậu ấy đã không thể tham gia tập luyện cùng cả đội tuần rồi. Tuy nhiên kể cả khi thế, Luke Shaw vẫn đang khao khát được ra sân”.

M.U sẽ gặp Watford vào lúc 23:30 đêm nay theo giờ Việt Nam. 

Minh Đức