Thứ 3 Ngày 23 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 5 ngày 09 tháng 08 năm 2018Lượt xem: 535

Mourinho tiết lộ danh sách chấn thương dài dằng dặc trước trận mở màn Premier League

HLV Manchester United, Jose Mourinho xác nhận có thể sẽ mất một số trụ cột trong trận mở màn với Leicester City mùa giải 2018/19.

Kết quả hình ảnh cho matic valencia

Man United thiếu vắng khá nhiều trụ cột do gặp phải chấn thương. Ảnh: Internet

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã có một số chia sẻ về kế hoạch của ông trước trận đấu với ‘Bầy Cáo’ vào thứ bảy.

Trả lời phỏng vấn của MUTV, Mourinho đã xác nhận rằng Nemajia Matic sẽ không thể bình phục chấn thương và sẽ bỏ lỡ trận đấu này và một số cầu thủ mới trở lại tập luyện vào thứ hai sau World Cup vẫn chưa thể sẵn sàng để bắt đầu mùa giải mới. 

“Chẳng có phép màu nào hết” – ông nói.

“Các cầu thủ có sự chuẩn bị trong giai đoạn tiền mùa giải đã sẵn sàng và họ hoàn toàn khỏe mạnh. Ví dụ như Sanchez, cậu ấy đã tập luyện chăm chỉ và có nhiều phút ra sân trong chuyến du đấu tại Mỹ. Còn một số cầu thủ đã đi tới vòng bán kết và chung kết World Cup, sau đấy là kỉ nghỉ kéo dài ba tuần và họ chỉ mới trở lại luyện tập vào thứ hai, bạn chẳng thể trông đợi họ có thể sẵn sàng”.

“Họ trở lại vào thứ hai, họ cũng tập mới được thứ hai, thứ ba, thứ tư và cả hôm nay nữa, do đá bạn có thể hình dung rằng họ không thực sự sẵn sàng, nhưng chúng tôi vẫn cần (họ)”.

“Romero cũng không thể - cậu ta có một ca phẫu thuật sau chấn thương gặp phải trước World Cup. Valencia thì gặp chấn thương ở giai đoạn tiền mùa giải. Marcos Rojo thì gặp chấn thương ở World Cup. Dalot có một ca phẫu thuật ở Porto vào cuối tháng tư và chẳng sẵn sàng nốt. Ander Herrera, bị chấn thương khi đá với Bayern. Matic thì chấn thương ở World Cup và phẫu thuật ở Philadelphia vài tuần trước. Tôi nghĩ rằng chỉ có thế thôi”.

“Danh sách các cầu thủ chấn thương là một danh sách quan trọng và hôm nay sau khi tập tôi sẽ nói với tập thể cầu thủ bời vì mọi người đều có sự khác biệt về mặt thể chất cũng như tinh thần và để xem họ cảm thấy sẵn sàng ra sao bởi vì cảm giác của họ là rất quan trọng, và cần hiểu được liệu họ nghĩ rằng họ có thể giúp hay không giúp được (đội bóng) hay không”.

“Sau trận đấu với Spurs thì có một kỳ nghỉ tuyển quốc gia. Nó sẽ cho chúng tôi vài tuần để hồi phục lại mọi người và chuẩn bị nhân sự tốt hơn và để tập trung vào các cầu thủ có thể thi đấu, do đó tôi còn chẳng nghĩ về danh sách những cầu thủ mà tôi đã đưa cho các anh – Matic, Valencia và những cái tên khác. Tôi chỉ tập trung vào những gì chúng tôi có và tiến ra thi đấu với mọi thứ mình có trong trận đầu tiên thôi”.

Vũ Hà