Thứ 5 Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 6 ngày 05 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 607

Mourinho từ chối phân tích lý do dẫn Man United đến tình trạng khó khăn hiện tại

HLV người Bồ Đào Nha đã từ chối phân tích lý do khiến đội bóng do ông dẫn dắt đang ở vào một tình trạng khó khăn như hiện tại.

HLV Mourinho từ chối nói chi tiết nguyên nhân về những khó khăn của Man United. Ảnh: PA

Man United đã trải qua chuỗi 4 trận không thắng và rõ ràng điều này khiến họ chịu muôn vàn chỉ trích.

Khi được hỏi tại sao mọi thứ đang dường như không vận hành tốt tại Man United, HLV người Bồ Đào Nha đã nói trong cuộc họp báo trước trận gặp Newcastle như sau:

“Có nhiều lý do khác nhau”.

Khi được hỏi thêm về chi tiết cụ thể, HLV Mourinho chỉ đơn giản trả lời: “Không”.

Man United hiện đứng thứ 10 sau 7 vòng với 3 trận thua và 1 hòa, một kết cục tệ nhất kể từ năm 1989. Và khi được hỏi rằng liệu có phải điều đó là không đủ tốt hay chăng, HLV Mourinho thừa nhận:

“Vâng, tôi thừa nhận”.

“Tôi biết chúng tôi đang ở đầu tháng 10 và tôi xem xét các bảng xếp hạng trên khắp châu Âu cũng như nhiều giải đấu khác với các bảng xếp hạng trong tháng 9 và tháng 10 thì không phản ánh những gì sẽ xảy ra trong vài tháng hay kể cả ở cuối mùa”.

“Nhưng chúng tôi đang ở vị trí mà cả đội cần làm tốt hơn rất nhiều và chúng tôi cần điểm số, những điểm số chúng tôi đã mất trong 2 trận ngoại hạng gần nhất với chỉ 1 trong số 6 điểm tối đa”.

“Chúng tôi biết rằng để cải thiện vị trí này thì đội bóng cần thắng và giành 3 điểm này nhưng chúng tôi cũng biết rằng đội đối phương cũng muốn giành những điểm số này nữa”.

“Họ có một huấn luyện viên rất, rất, rất giỏi, một đội luôn luôn được tổ chức tốt, đặc biệt với những đội nằm ở phần đầu bảng xếp hạng, khi mà huấn luyện viên của họ luôn rất sáng tỏ trong các phân tích của ông ấy về phẩm chất của đội đối thủ và cố gắng để ngăn chặn họ”.

“Kết quả họ có được trước các đội hạng đầu không thể cho họ điểm số nào ở mùa này song đã cho họ rất rất gần với những kết quả đó và những trận đấu ấy rất khó khăn với các đối thủ của họ. Vì thế chúng tôi đang trông đợi một trận đấu khó”.

Bái Dương