Thứ 7 Ngày 17 Tháng 08 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 6 ngày 12 tháng 07 năm 2019Lượt xem: 82

Mục tiêu của Joel Pereira trước thềm mùa giải 2019/2020

Thủ môn trẻ người Brazil cho biết bản thân đang ở trạng thái tốt nhất và sẵn sàng học hỏi cũng như đột phá trong mùa giải tới.

Kết quả hình ảnh cho joel pereira tour 2019 australia

Thủ môn trẻ người Brazil cho biết bản thân đang ở trạng thái tốt nhất và sẵn sàng học hỏi cũng như đột phá trong mùa giải tới. Ảnh: Internet

Pereira đang là thủ môn số 4 của M.U trong đội hình 23 cầu thủ du đấu ở Úc, xếp sau David De Gea, Sergio Romero và Lee Grant. Trả lời phỏng vấn trên sân tập WACA ở Perth, Joel cho biết.

Tôi đã luyện tập rất chăm chỉ, về mặt thể chất tôi thấy khá tốt. Tôi đã chuẩn bị cho thời điểm này và tôi cảm thấy khá tuyệt. Giờ tôi chỉ cố gắng thể hiện tốt nhất mỗi khi được ra sân”.

Pereira vừa trở lại sau thời gian cho mượn ở CLB Kortrijk của Bỉ và thủ môn này không loại trừ mình sẽ tiếp tục được đi “du học”.

“Tôi nghĩ điều quan trọng nhất cho mùa giải tới là việc tôi được chơi bóng, vậy nên vược được đem cho mượn là lựa chọn tốt nhất cho tôi, việc được thi đấu qua từng trận sẽ giúp tôi tiến bộ và mạnh mẽ hơn. Có vài sự lựa chọn, có lẽ tôi sẽ ở lại nước Anh. Điều đó khá tốt cho tôi và CLB đang làm công việc của mình. Giờ thì tôi chỉ tập trung vào tuor du đấu này và tập luyện từng ngày một”.

“CLB đã ủng hộ tôi nhiều năm qua và HLV Ole cũng thế. Ông ấy là một con người tuyệt vời và một HLV tốt. Tôi chỉ muốn cống hiến hết mình cho ông ấy và CLB”.

Pereira cũng bày tỏ sự biết ơn đến hai HLV thủ môn của M.U, Richard Hartis  và Emilio Alvarez.

Richard đã luôn là một phần của CLB, biết rõ nơi M.U thuộc về và muốn đưa CLB trở lại vị trí đó. Ông ấy đã nói cho chúng tôi hiểu được M.U phải luôn ở trên đỉnh cao nhất và 10 ngày cuối cùng mà chúng tôi được ông ấy chỉ bảo thì đã học hỏi được rất nhiều. Richard có nhiều kinh nghiệm và điều đó vô cùng hữu ích”.

“Emilio thì rất đáng kinh ngạc. Tôi đã được ông ấy chỉ bảo nhiều năm qua và ông ấy còn đáng nể phục ở cả khía cạnh con người. Ông ấy luôn vui vẻ, đem sự hạnh phúc đến vị trí thủ môn và tạo ra một môi trường khá tuyệt. Thật tốt khi được ông ấy chỉ bảo. Với Richard, tôi nghĩ đội ngũ huấn luyện đã hoàn thiện với kinh nghiệm của ông ấy”.

Minh Đức